Vài điểm nổi bật trên đồng hồ Citizen chính hãng Promaster Eco-drive Wave Air

 

Citizen Promaster nổi tiếng là một huyền thoại về chiếc đồng hồ nam chính hãng có độ bền hiếm có và chức năng phi thường. Thiết kế Promaster đã phản ánh nguyện vọng khám phá những không gian cùng với sức mạnh công nghệ tiên tiến đưa bạn chạm đến gần với tri thức của tương lai. Cuộc phiêu lưu đầy thú vị của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất với mẫu đồng hồ Citizen chính hãng cao cấp độc nhất vô nhị này, pha trộn giữa sự ý tưởng lãng mạn và các yếu tố không giới hạn đến từ không gian.

 

post 1

 

Với thiết kế của đồng hồ Promaster Eco-drive Wave Air đồng bộ với tín hiệu thời gian gửi từ vệ tinh bên ngoài giúp mang đến thời gian chính xác cho bất cứ nơi nào bạn đến trên mặt đất. Nhờ có hệ thống thời gian chính xác từ vệ tinh của trái đất, Promaster Eco-drive Wave Air nhận được tín hiệu nhanh nhất trên thế giới dù bạn có ở bất kì đâu cũng chỉ mất 4 giây.

 

post 2

 

Đồng hồ Citizen Eco-drive Wave Air kết hợp giữa hệ thống thời gian đồng bộ đến từ vệ tinh, không chỉ nhận tín hiệu thời gian một cách nhanh nhất mà còn là sự tiến hóa của đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo.

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio chính hãng

Công nghệ độc quyền Eco-drive của Citizen cho phép sử dụng năng lượng bất kỳ từ nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo biến đổi thành năng lượng dự trữ của pin. Mặc dù đồng hồ nhận sóng vệ tinh đòi hỏi nguồn năng lượng hoạt động lớn hơn, nhưng để giải quyết,Citizen đã thành công trong việc sáng tạo ra dòng đồng hồ nhận sóng vệ tinh sử dụng năng lượng thấp hơn, điều này cho phép chúng sử dụng năng lượng để nhận tín hiệu sóng từ vệ tinh, không cần phải thay pin trong suốt quá trình sử dụng

Trả lời