Tư vấn mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng với giá tốt nhất

Bạn dự định sẽ mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng vào tháng này?

Bạn chưa biết nên mua ở đâu, mua hiệu gì?

Bạn muốn biết ở đâu bán đồng hồ Casio chính hãng giá tốt và dịch vụ bảo hành chất lượng?

Cách đây vài tháng, tôi cũng giống như bạn. Tôi là người đam mê đồng hồ, và thế là tôi quyết định dành thời gian tìm hiểu cho thú vui của mình. Sẵn tiện có nhiều bạn hỏi, tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm khi mua đồng hồ Casio chính hãng cho bạn.

a

Tôi biết nhiều bạn đang nghĩ làm sao có thể mua được đồng hồ CHÍNH HÃNG uy tín tại Việt Nam?

Vì sợ mua nhầm hàng fake, chất lượng không tốt nên đã quyết định mua từ nước ngoài và gửi về. Chỉ vì bạn không tìm hiểu, nên phải trả thêm chi phí shipping rất đắt từ nước ngoài về. Trong khi đó, tại Việt Nam, tôi có thể mua được một chiếc đồng hồ chính hãng với giá cực kì hợp lý mà bảo hành lên đến 5 năm, gặp vấn đề là sửa ngay. Vậy tại sao bạn lại bỏ một số tiền lớn, mua đồng hồ từ nước ngoài về mà không biết đem đi bảo hành ở đâu?

b

Lý do là vì bạn chưa tìm hiểu về những đại lý bán hàng Casio chính hãng tại Việt Nam. Họ nhập trực tiếp đồng hồ Casio từ nhà phân phối Nhật về, bán với giá tốt nhất cho người Việt như chúng ta, dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt. Nếu biết lựa chọn đại lý, bạn sẽ được tư vấn mua đồng hồ Casio chính hãng kĩ càng về sản phẩm, phong cách thời trang đến bảo quản làm sao để sử dụng được lâu và bền nhất.

Để nhận biết được đại lý đồng hồ chính hãng, rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra giấy chứng nhận của công ty An Khánh – nhà phân phối độc quyền đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam như hình bên dưới.

c

Hình chụp ở trên là do chính tay tôi chụp từ một đại lý đồng hồ đeo tay chính hãng tôi yêu thích, đó là thương hiệu Vinawatch. Tại sao tôi lại giới thiệu Vinawatch cho bạn, tôi không nhận được bất kì đồng quảng cáo hay nhờ vả gì từ đại lý cả. Tôi thấy nhiều băn khoăn và hay mua hàng bên US gửi về, mà tại Việt Nam lại có với giá tốt nên tôi chia sẽ những giá trị này cho bạn. Tôi đã mua cho bản thân, bạn bè, gia đình từ năm 2013 đến nay và tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Vinawatch. Nếu bạn biết đại lý nào tốt tại Việt Nam, hãy chia sẽ cho mọi người. Người Việt – ủng hộ người Việt.

Trích – anh Võ Minh Hưng

 Bài viết khác: Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng đơn giản và hiệu quả nhất

Trả lời