Top 5 mẫu đồng hồ nam danh giá nhất thế giới năm 2015

Đồng hồ luôn đứng đầu danh sách những sản phẩm thời trang đắt giá nhất thế giới. Với sự phát triển của thời trang, những thiết kế và chức năng của đồng hồ ngày càng tinh tế hơn, hoàn hảo hơn bao giờ hết. Dưới đây là top 5 mẫu đồng hồ chính hãng nam danh giá nhất thế giới năm 2015. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng.

Piaget Altiplano: $21,0005Piaget Altiplano

Đứng thứ hạng số 5 là chiếc đồng hồ Piaget Altiplano đáng giá $21,000. Hãng Piaget bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ sang trọng từ năm 1974. Trải qua hơn 40 năm, giờ đây, Piaget Altiplano xứng đáng đạt danh hiệu chiếc đồng hồ Automatic mỏng nhất thế giới. Người đeo cảm thấy rất thoải mái và có thể linh hoạt phối hợp với bất cứ gu thời trang nào.

 Parmigiani Tonda 1950: $22,0004Parmigiani Tonda 1950

Chênh lệch $1000 và giữ vị trí thứ 4 là chiếc đồng hồ được đặt tên theo Michel Parmigiani, ổng chủ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ thế giới Parmigiani Fleurier. Với thiết kế cực tinh xảo và khả năng xác định thời gian đến hoàn hảo, người mang như cảm nhận được từng phút giây trôi qua khi mang chiếc đồng hồ này.

Grand Seiko: $22,5003Grand Seiko

Người Việt chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc đến thương hiệu SEIKO nổi tiếng. Những nghệ sĩ người Nhật Bản với phương châm đúng giờ đã làm nên thương hiệu cho chiếc đồng hồ này. Đây là chiếc đồng hồ Automatic có khả năng dự trữ thời gian lên đến 50 giờ và là sản phẩm được làm từ vàng hồng tốt nhất từ trước đến nay.

 

 Patek Philippe Calatrava: $23,0002Patek Philippe Calatrava
Tuy nhỏ nhưng vừa form đến hoàn hảo, các Calatrava của Patek Philippe là biểu tượng của thương hiệu đặc biệt này. Đây được xem là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Tất cả vật liệu đều được làm từ thứ xa xỉ nhất bao gồm cả vàng hồng và vàng. Xứng đáng ở vị trí thứ 2, Patek Philippe Calatrava có giá $23,000.

 A. Lange & Söhne Saxonia Thin: $25,0001Lange & Söhne Saxonia Thin

Với sự khéo léo tinh tế, Saxonia Thin là một mảng đẹp của nghệ thuật đồng hồ. Với giá trị $25,000, thương hiệu Đức này đã tạo ra một cơn sốt thật sự. Độ mỏng hơn 3mm đảm bảo một xuất hiện gợi cảm thực sự cho nó và cung cấp dự trữ năng lượng kéo dài hơn 70 giờ.

Chúng ta vừa điểm qua những mẫu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Nhưng ở Việt Nam thì sao? Có lẽ bạn cũng muốn tìm hiểu những chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và muốn tìm hiểu:”Mua đồng hồ đeo tay Casio chính hãng ở đâu thì tốt nhất?” Hãy đến với VinaWatch để tìm sự xa xỉ sang trọng ấy.

Bài viết khác: 

1. Những mẫu đồng hồ Casio nữ mặt vuông đẹp nhất giá rẻ
2. Yoona quyến rũ cùng mẫu đồng hồ Casio nữ dây kim loại đẹp nhất
3. “Phát sốt” cùng những mẫu đồng hồ Casio nữ mới nhất
4. Những mẫu đồng hồ Casio nữ đẹp nhất có giá bao nhiêu?

 

Trả lời