Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng


Đồng hồ Rolex nam nữ dây da, dây kim loại chính hãng – Chặng đường nổi tiếng trên toàn thế giới

–  Nhắc đến đồng hồ Rolex ai trong chúng ta cũng nghĩ tới ngay sự xa xỉ với những sản phẩm có mức giá đắt đỏ. Tại Việt Nam để sở hữu được chiếc đồng hồ này với giá thấp nhất đã lên đến hơn 100 triệu đồng và những chiếc đồng hồ cao cấp có thể lên đến 10 con số. Chính vì thế đồng hồ Rolex chính là biểu tượng của sự quý tộc, của giới thượng lưu.

Lịch sử hình thành của đồng hồ Rolex Quartz, Automatic

–  Năm 1905, Hans Wilsdorf (cha đẻ của đồng hồ Rolex) đã thành lập một công ty phân phối đồng hồ thời trang tại LonDon. Ở độ tuổi 24, ông đã bắt đầu nghĩ về một chiếc đồng hồ trên cổ tay và với những mối liên kết chặt chẽ ông đã đoán trước được rằng chúng sẽ trở thành những chiếc đồng hồ không chỉ mang lại vẻ đẹp trang nhã mà phải có độ chính xác cao.

–  Năm 1908, ông đã quyết định hợp tác với một nhà sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ và mở một văn phòng tại La Chaux-de-Fonds lấy tên thương hiệu là Rolex. Cái tên Rolex hướng đến sự ngắn gọn, tinh tế, dễ nhớ, dễ nói bằng bất kì ngôn ngữ nào mà một vị thần đã thì thầm vào tai ông.

–  Năm 1910, Wilsdorf quyết định đem chiếc đồng hồ đeo tay của mình đến văn phòng kiểm định đồng hồ tại Geneva khiến các chuyên gia đều ngỡ ngàng vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc đồng hồ như vậy và chỉ sau 2 tuần chiếc đồng hồ đã được cấp giấy chứng nhận.

–  Đến 1914, một lần nữa Rolex lại nhận được cấp chứng nhận tương tự tại Anh, đây cũng chính là điều kiện để thương mại hóa các sản phẩm của Rolex trên toàn thế giới.

Bắt lấy cơ hội từ thời loạn  

–  Trong chiến tranh thế giới thứ nhất (1914 – 1918), những chiếc đồng hồ đeo tay và súng ống đã trở thành vật không thể thiếu đối với các binh sĩ. Tại thời điểm đó đồng hồ Rolex đã nhận được sự tin tưởng của các phi công Anh Quốc và phi công Mỹ, chính vì thế đã khiến Rolex ngày càng tạo được tiếng vang, phát triển mạnh tại thị trường Mỹ sau khi chiến tranh kết thúc.

–  Đến năm 1927, khi có thông tin một người phụ nữ tên Mercedes Gleitze quyết định bơi qua kênh đào ở Anh, ông đã quyết định tặng cô một chiếc đồng hồ Rolex Oyster – sản phẩm chống nước, chống bụi. Trải qua 15 giờ bơi chiếc đồng hồ vẫn hoạt động bình thường và chính xác. Bắt lấy thời cơ đó ông đã mua toàn bộ trang nhất của tờ Daily Mail LonDon để quảng bá hình ảnh đưa thương hiệu Rolex ngày càng vươn xa.

–  Năm 1960, đồng hồ Rolex được gắn lên thân tàu lặn Trieste lặn xuống độ sâu khoảng 11 nghìn mét và điều bất ngờ chiếc đồng hồ vẫn hoạt động tốt mặc dù phải gánh chịu một áp suất khủng khiếp.

5 lí do khiến đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ

  • Rolex được chế tác trên loại thép 904L không gỉ có độ cứng cực cao nên rất khó khăn.
  • Các chức năng trên đồng hồ Rolex được nghiên cứu và phát triển bở một bộ phận có quy lớn cùng với các thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm ấn tượng tiên tiến nhất.
  • Các sản phẩm được làm ra và kiểm định chất lượng bởi con người rất ít các công đoạn sử dụng robot.
  • Những chiếc đồng hồ được làm bằng nhiều chất liệu quý hiếm như vàng, kim cương, đá quý, ….
  • Một chiếc đồng hồ Rolex ra đời có thời gian được tính bằng năm với các công đoạn đòi hỏi sự trau chuốt một cách tỉ mỉ, tinh tế.

=>> Những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác: Đồng hồ Tissot chính hãng, Đồng hồ Movado chính hãng