-10%
-10%
Đặt hàng
-10%
-10%
-10%
Đặt hàng
-10%
Đặt hàng

Bạn đã biết gì về thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng Anh khuê?

Đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng tại Việt Nam. Nhắc đến Casio là nhắc đến sự bền bỉ và chất lượng. Những dòng sản phẩm của Casio luôn có chất lượng rất cao. Tuy sản phẩm tốt vậy những giá thành của những chiếc giá đồng hồ chính hãng Casio rất phải chăng. Chính vì vậy, Casio luôn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng và doanh nhân. Hôm nay, hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng VinaWatch chia sẻ với bạn về các dòng đồng hồ Casio chính hãng nhé:

Đồng hồ Casio Nam Standard

Đây là những mẫu đồng hồ Casio nam mang mã số MTP giá của dòng sản phẩm này dao động từ 500.000 đến 2.000.000.

Đồng hồ Casio Nữ Standard

Cũng giống như Casio Nam MTP, những mẫu đồng hồ Casio nữ LTP chỉ từ 400.000 đến 2.500.000.

Đồng hồ Casio G-shock, Baby- G

Nhắc đến dòng đồng hồ Casio thì không thể không nhắc đến đồng hồ G-shock chính hãng. Cũng như G-shock được thiết kế cho nam, Casio cũng thiết kế tương tự G-Shock một thương hiệu là Baby-G để phục vụ cho các chị em phụ nữ. Đồng hồ Baby-G cũng có giá và chất lượng tuyệt vời như G-Shock.

Đồng hồ Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice đã khẳng định tên tuổi cho thương hiệu đồng hồ Casio. Với thiết kế lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng, Casio Edifice thật sự đẳng cấp và phù hợp với đối tượng khác nhau. Và mức giá của đồng hồ này cũng trên 2 triệu đồng.

Đồng hồ điện tử