Sự thật đáng kinh ngạc về đồng hồ G-SHOCK Fake trên thị trường

Đồng hồ G-Shock ra đời đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc mang lại thành công cho Casio kể từ khi ra mắt thị trường. Tại Việt Nam dòng sản phẩm đồng hồ Casio này được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận một cách mạnh mẽ bởi thiết kế đẹp mắt, trẻ trung, cá tính, đa dạng về chức năng cùng chất lượng bền bỉ.

banner dong ho G-Shock
Đồng hồ G-SHOCK chính hãng

–  Hiện nay, thực trang đồng hồ G-Shock fake xuất hiện tràn lan trên thị trường ở mức báo động là điều khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi quyết định sở hữu dòng đồng hồ này.

–  Với mức giá chênh lệch một cách “khủng khiếp” so với đồng hồ chính hãng cùng với những lời chào mời ngon ngọt từ các chủ cửa hàng đồng hồ đã làm nhiều bạn trẻ cả tin sa ngã mua phải những chiếc G-Shock không rõ nguồn gốc, kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”.

 Vậy làm sao đã sở hữu một chiếc G-Shock chính hãng ? Và làm thế nào để phân biệt đồng hồ G-Shock thật giả ? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

7 dấu hiệu phân biệt đồng hồ G-Shock thật giả

Muốn kiểm tra được đồng hồ G-Shock chính hãng và đồng hồ G-Shock fake chúng ta cần phải nhìn nhận qua hai yếu tố:

chi dan   Phụ kiện đi theo chiếc đồng hồ

chi dan   Kiểm tra các chi tiết bên ngoài chiếc đồng hồ

Kiểm tra phụ kiện đi kèm chiếc đồng hồ

  1. Hộp đồng hồ

–  Đây là một chi tiết quan trọng không thể thiếu trên một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng, bên dưới của hộp đựng đồng hồ có mã sản phẩm, mã này phải trùng với mã in trên mặt sau của chiếc đồng hồ.

hop dong ho g-shock
Hộp đồng hồ G-SHOCK chính hãng
  1. Sách hướng dẫn sử dụng

–  Bên trong hộp đồng hồ G-Shock sẽ có sách hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cách điều chỉnh các chức năng trên chiếc đồng hồ.

  1. Giấy bảo hành

–  Ngoài giấy bảo hành do đơn vị bán hàng cung cấp mỗi chiếc đồng hồ G-Shock sẽ có thêm một thẻ bảo hành chính hãng có giá trị trong vòng 5 năm kể từ ngày mua hàng, bên trên thẻ bảo hành có mã trùng với mã đồng hồ cùng với tên đơn vị phân phối đồng hồ Casio độc quyền tại Việt Nam – Casio Anh Khuê.

giay bao hanh g-shock
Thẻ bảo hành chính hãng 5 năm

Kiểm tra các chi tiết trên chiếc đồng hồ

  1. Xem thông số ở mặt sau chiếc đồng hồ

–  Khi sở hữu một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng thì chắc chắn rằng ở phía sau mặt đồng hồ sẽ có in tên Model trùng với hộp và trên giấy bảo hành của chiếc đồng hồ. Bạn có thể nhập mã này trên Google để xem hình ảnh hiện ra có giống chính xác với chiếc đồng hồ bạn mua hay không.

–  Ngoài ra lớp vỏ đồng hồ G-Shock sẽ được gia công tại Thái Lan hoặc Trung Quốc nên trên vỏ sẽ có in “Casio made in ThaiLand hoặc Cased in China” nếu không phải hai thông tin này thì chắc chắn là hàng fake.

mat sau dong ho g-shock
Chi tiết thông số trên đồng hồ G-SHOCK
  1. Móc khóa và dây đeo trên đồng hồ

–  Phía sau móc khóa sẽ được khắc lên chữ China hoặc ThaiLand, còn nếu không có hoặc ở một nơi khác thì không phải G-Shock chính hãng. Dây đeo các bạn sẽ nhìn về phía cuối dây gần với móc khóc sẽ có seri in mờ thường thì trên đồng hồ fake sẽ bỏ qua chi tiết này.

  1. Ốc vặn trên đồng hồ

–  Những chiếc ốc vặn trên đồng hồ G-Shock chính hãng được làm bằng chất liệu Titanium, chất liệu này không bao giờ gỉ sét.

  1. Tem vàng ở mặt sau chiếc đồng hồ

–  Đồng hồ Casio chính hãng do Công ty Anh Khuê phân phối độc quyền tại Việt Nam nên phía sau mặt đồng hồ sẽ có tem chống giả có Logo Anh Khuê. Đây là một chi tiết khách hàng đặc biệt cần phải quan tâm khi mua hàng.

phan biet tem chong gia
Cách nhận biết tem chống giả trên đồng hồ Casio

Tìm mua một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu ?

–  Bên trên là một số thông tin cơ bản để quý khách hàng nhận dạng và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng bớt đi một nỗi bận tâm khi mua hàng.

–  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng, Vinawatch đã và đang không ngừng lớn mạnh, phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm. Là đơn vị uy tín để quý khách “chọn mặt gửi vàng” sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng có giá trị đích thực.

=>> Tham khảo hơn 100 mẫu đồng hồ G Shock <== Click tại đây

Bài viết liên quan: 

=>> 5 bí quyết phân biệt đồng hồ Casio Edifice thật giả

=>> Chia sẻ kinh nghiệm phân biệt đồng hồ Casio thật giả