Sự thật “phũ phàng” về đồng hồ Casio nữ giảm giá

Bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Casio nữ giảm giá?

Bạn chưa biết ở đâu có giá tốt nhất?

Bạn sợ mua nhầm hàng fake?

Hãy dành ra 2 phút để đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có được những quyết định sáng suốt khi mua đồng hồ Casio nữ giảm giá.

Picture1Sự quyến rũ sẽ được tô điểm thêm bởi một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn 

  1. Sự thật về đồng hồ Casio giảm giá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồng hồ Casio và thường xuyên tung những tin quảng cáo giật tít như “Khuyến mãi cực sốc, giảm giá 50% chỉ trong hôm nay, mua 1 tặng 1…”. Chúng ta thường chú ý đến những tin như vậy và đưa ra những quyết định sai lầm và thất vọng sau khi mua hàng về.

Đối với đồng hồ Casio CHÍNH HÃNG 100%, sẽ không có việc giảm giá 30 – 50%, đa số đều là nhập hàng fake về, nâng giá lên và để giảm giá nhằm thu hút và lừa gạt bạn. Trước tiên, bạn cần phải biết việc giảm giá 10% với những chiếc đồng hồ Casio chính hãng là đã rất tốt vì chỉ có những thương hiệu lớn, lâu năm, có nguồn hàng đều đặn mới giảm giá được như vậy.

image007VinaWatch giảm 10% với mỗi sản phẩm đồng hồ chính hãng

 Để xác định đồng hồ chính hãng thật sự, bạn chỉ cần kiểm tra giấy tờ xem đại lý đó có giấy chứng nhận của công ty An Khánh – nhà phân phối độc quyền Casio chính hãng tại Việt Nam hay không (mẫu bên dưới).

chung-nhan-An-KhanhGiấy chứng nhận hàng chính hãng của VinaWatch

  1. Mua đồng hồ Casio nữ ở đâu để có giá tốt nhất?

VinaWatch là một trong những thương hiệu lớn được nhiều người Việt yêu mến và tin dùng trong suốt hơn 5 năm qua. Với thời gian hoạt động lâu đời, khách hàng thường xuyên, VinaWatch đã áp dụng chính sách giảm giá 10% đồng hồ Casio so với thị trường để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn mua sắm và lựa chọn.

Ảnh chụp Màn hình 2016-03-14 lúc 11.35.10 Ảnh chụp Màn hình 2016-03-14 lúc 11.35.22

Bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng để tránh tình trạng như trên

Đồng ý là giá tốt, nhưng còn rất nhiều lý do khác để quyết định mua hàng ở đâu. Vậy bạn sẽ có thêm lợi ích gì khi mua hàng tại VinaWatch? Đó là chính sách hậu mãi dành cho bạn.

Ảnh chụp Màn hình 2016-03-09 lúc 08.58.45

6 lợi ích nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn

Bạn đã đủ tự tin để đưa ra quyết định mua hàng thông minh chưa? Nếu còn bất cứ băn khoăn hoặc bạn cần được tư vấn thêm, hãy gọi ngay hotline 0913.665.513 để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc đến ngay 31 Nguyễn Tất Thành, Q4 ( gần Nguyễn Huệ Quận 1) để sắm ngay cho mình 1 em ưng ý nhé.

Bài viết khác:

1. Mua đồng hồ Casio nữ chính hãng giá tốt ở đâu?
2. Đừng để mất tiền khi mua đồng hồ Casio tại TPHCM
3. Những mẫu đồng hồ Casio nữ khuyến mãi giá sốc trong tháng này
4. Điểm mặt các kiểu đồng hồ Casio nữ quyến rũ

Trả lời