Sự cạnh tranh của những thương hiệu đồng hồ cao cấp

Trong những năm thập niên 80 và 90, giai đoạn mà sự độc chiếm của những thương hiệu đồng hồ Châu Âu đặc biệt là những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng như Rolex, Longines và Omega. Những chiếc Đồng hồ Casio nữ của những thương hiệu này đã tạo nên một biểu tượng và vòng thống trị trong ngành đồng hồ thế giới.


Đồng hồ casio edifice chính hãng

Trong khoảng thời gian đó, những thương hiệu đồng hồ này liên tục ra mắt những chiếc đồng hồ và bộ sưu tập mới cực đẹp. Những công ty đồng hồ Thuỵ Sỹ sở hữu một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đồng hồ rất mạnh, chính vì vậy mà họ đã liên tục ra mắt những sản phẩm mới để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Nhưng trong những thập niên 90, những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ họ đã ngủ quên trên chiến thắng và đã để cho những thương hiệu đến từ Nhật Bản như Casio qua mặt vì những tập đoàn Nhật Bản thay đổi chiến lược và liên tục đổi mới sản phẩm tốt hơn so với những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Những thành công có thể nhắc tới là ra mắt bộ thương hiệu Edifice và G-shock. Hai thương hiệu Đồng hồ Casio nam chính hãng dành cho nam nay đã nhanh chóng đánh bại những mẫu đồng hồ nam cao cấp của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ. Với những thiết kế độc đáo và giá rẻ hơn, Casio đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những khách hàng trên toàn thế giới.


Đồng hồ nam edifice chính hãng

Để sở hữu những chiếc đồng hồ casio chính hãng cao cấp, hãy đến ngay với shop đồng hồ Vinawatch để có thể sở hữu ngay những chiếc đồng hồ chính hãng.

Bài viết khác: https://vinawatch.com/mua-dong-ho-edifice-chinh-hang-o-dau/

Trả lời