Shop bán đồng hồ Casio chính hãng tiêu chuẩn Nhật Bản tại TPHCM & Toàn Quốc

  • Bạn đang tìm cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng cao cấp nhằm thể hiện giá trị của mình?
  • Bạn muốn lựa chọn shop bán đồng hồ Casio chính hãng tại TPHCM vs Toàn Quốc uy tín nhất?
  • Bạn muốn được chọn được nơi có giá tốt, sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tin và bảo hành nhanh chóng, lâu dài?

Nếu đúng là vậy, bạn nên chọn Vinawatch. Vì sao? Chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện.

Xuất phát từ vấn đề nhức nhối là hàng fake, sau vài lần thất vọng khi mua nhầm hàng fake cho chính bản thân mình và người thân. Anh Nghĩa quyết định phải tạo ra sự thay đổi để giúp cho mọi người xung quanh. Sau nhiều lần ngẫm nghĩ và cân nhắc, anh đã quyết định từ bỏ công việc bàn giấy ổn định và lương cao để bay sang Nhật tìm hiểu về đồng hồ chính hãng cao cấp và nữ chính hãng. Từ đó, con đường kinh doanh của anh bắt đầu.

Sau nhiều lần thương lượng và thể hiện mục tiêu sứ mệnh của mình, anh Nghĩa đã thoả thuận thành công với nhà cung cấp đồng hồ Casio chính hãng tại Nhật và phân phối sản phẩm về Việt Nam. Với hơn 5 năm trong nghề, anh đã mang lại những giá trị thật cho những khách hàng tuyệt vời. Và giờ đây, những thành quả đó đã mỉm cười với anh bằng những danh hiệu và cảm nhận thật từ khách hàng.

a b

Xuất phát từ nỗi băn khoăn của chính mình, anh hiểu được những lo lắng của bạn khi chọn mua đồng hồ Casio chính hãng có giá trị cao. Vì vậy, anh cũng đã đưa ra những chính sách độc nhất nằm bảo về quyền lợi của chính bạn, và đó cũng là mục tiêu của Vinawatch.

Anh từng tâm sự rằng :”Điều khó khăn nhất với anh là thuyết phục mọi người tin dùng hàng chính hãng và cung cấp những giá trị thật cho khách hàng. Trong thị trường siêu cạnh tranh như hiện này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng nhiều chiêu trò để tăng lợi nhuận cho chính mình. Điều đó làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Anh tin rằng chỉ cần mình có lòng và luôn nghĩ đến mọi người, thì dần dần thành công cũng sẽ đến và mọi người sẽ tin tưởng mình hơn.”

Vinawatch – thương hiệu xuất phát từ tấm lòng – là thương hiệu đồng hồ chính hãng được nhiều người yêu mến nhất tại Việt Nam. Với sự mộc mạc và chân thành đó, Vinawatch với sự dẫn dắt của anh Nghĩa, sẽ luôn hướng dến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

c

Nếu là bạn, Bạn có ủng hộ những con người đứng lên để giúp mình hay không? Hãy chọn chúng tôi, vì bạn sẽ góp phần xây dựng một thương hiệu Việt uy tín và chất lượng cho tất cả mọi người.

Bài viết khác: Tư vấn mua đồng hồ Casio chính hãng chất lượng với giá tốt nhất

Trả lời