Những thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản

Nhật Bản – nổi tiếng với nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau với mức giá đa dạng. Nhưng tất cả các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản có những đặc điểm chung như thiết kế, mẫu mã, đa dạng và chất lượng tốt. Với một chiếc đồng hồ chính hãng trên tay, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay như Casio, Citizen, Orient, OP đã và đang là biểu tượng của ngành đồng hồ Nhật Bản.

Casio

Casio là thương hiệu đồng hồ chính hãng được nhiều ngưòi ưa chuộng với nhiều phân khúc giá khác nhau. Đây là thương hiệu được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng. Với mức giá từ 500 ngàn đến 3 triệu, đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu đồng hồ Casio bao gồm nhiều thương hiệu khác nhau như đồng hồ G-Shock chính hãng , Casio Edifice, Baby-G,… với những mẫu mã khác nhau đem lại những trải nghiệm mới nhất cho người dùng. 

 

CASIO-MTP-V301GL-9AUDF-1

 

Citizen

Một biểu tượng tự hào của ngành đồng hồ Nhật Bản trên thị trường thế giới. Citizen cũng là thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với mức giá cao hơn nhiều so với đồng hồ Casio, những sản phẩm của Citizen luôn thể hiện sự sắc sảo và chất lượng hơn Casio. Cùng với những dòng không sử dụng pin như Eco- drive, Citizen đem lại cho người dùng những sự lựa chọn khác nhau và những dòng sản phẩm đa dạng.

 

CITIZEN-EQ0591-81E-1

 

Qua những thông tin sơ lược về hai hãng đồng hồ Nhật Bản đại diện cho hai phân khúc trung và cao cấp. VinaWatch hy vọng đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có thể mua được chiếc đồng hồ chất lượng.

=>> Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio 2018: https://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-casio-chinh-hang/