Những mẫu đồng hồ đôi dễ thương nhất 2016

Đồng hồ đôi dễ thương nhất 2016 không thể bỏ qua. Đồng hồ đôi minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của 2 bạn

Những mẫu đồng hồ đôi dễ thương nhất 2016

Bên cạnh những bộ quần áo đôi, mũ đôi hay giày đôi thì những chiếc đồng hồ đôi cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ khẳng định tình yêu của mình, mà những cặp đồng hồ đôi còn thể hiện sự đồng điệu từ trái tim của 2 người. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu đồng hồ đôi dễ thương nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Đồng hồ Casio đôi dễ thương

Đồng hồ Casio đôi với thiết kế trẻ trung, độc đáo sẽ mang đến sự tươi trẻ cho tình yêu của 2 bạn. Là biểu tượng của thời gian cũng là sự thể hiện cho một tình yêu bền bỉ, lâu dài của 2 người. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho người ấy đúng không?

Đồng hồ Casio, thương hiệu động hồ đã có tiếng vang lớn trên thị trường về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp. Thông thường những mẫu đồng hồ đôi thường nằm ở những phân khúc trung bình để tất cả mọi người đều có thể sở hữu nó. Đó là lý do mà thương hiệu đồng hồ chính hãng này ngày càng phổ biến hơn.

Tham khảo thêm những mẫu Đồng hồ Casio nam chính hãng <= Xem tại đây

Đồng hồ đôi Citizen hiện đại

Không cần phải bàn cãi gì về chất lượng của những chiếc đồng hồ đôi Citizen chính hãng. Được mệnh danh là ông vua của công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Citizen đã khẳng định sức mạnh cũng như đẳng cấp của mình trên thị trường quốc tế. Hãy thử nghĩ xem khi 2 bạn xuất hiện với cặp đồng hồ này sẽ nổi bật như thế nào trong sự kiện sắp tới.

Citizen doi

Những chiếc đồng hồ đôi Citizen mặt vuông chính là xu hướng được ưa chuộng năm 2016 này. Toát lên sự thanh lịch, hiện đại khi từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ. Bạn sẽ khó có thể tìm ra một điểm trừ nào cho cặp đồng hồ này.

Đồng hồ OP đôi kiểu cách

OP là thương hiệu đồng hồ chính hãng thứ 3 được nhắc tới nhiều nhất trong năm nay. Những chiếc đồng hồ dây da luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Và hơn hết, nó rất dễ kết hợp với những bộ trang phục khác nhau. Dù là đi pic nic, đi tiệc hay đi làm thì 2 bạn vẫn có thể diện những chiếc đồng hồ này.

Cũng nắm rõ được xu hướng thời trang hiện đại, những chiếc đồng hồ OP mặt vuông kết hợp cùng dây da trẻ trung chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Đồng hồ đôi chính hãng chính là minh chứng cho tình yêu của 2 bạn bền lâu như thời gian. Hãy dành tặng món quà ý nghĩa này cho người ấy trong dịp lễ sắp tới nhé! 

Bài viết liên quan: 

Trả lời