Những lưu ý khi mua một chiếc đồng hồ Casio cũ

Hiện nay, trên các diễn đàn, mạng xã hội đang có trào lưu mua bán những đồng hồ Casio cũ. Mọi người trong những hội này rất hào hứng vì chờ để mua những chiếc đồng hồ Casio cũ chất lượng với giá hời. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu những chiếc đồng hồ Casio cũ này có thật sự tốt? Có nên mua đồng hồ Casio cũ hay không? Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng, Vinawatch chia sẻ 3 lưu ý khi mua một chiếc đồng hồ Casio cũ.

  1. Phải đảm bảo chất lượng

Những chiếc đồng hồ Casio cũ hay nói cách khác là những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng một thời gian. Chính vì vậy, không ai có thể đảm bảo độ bền và chất lượng của những chiếc đồng hồ này. Nói như vậy không có nghĩa là tất cả những chiếc đồng hồ Casio cũ đều kém chất lượng nhưng điều bạn cần lưu ý nếu muốn mua đồng hồ cũ đó là phải xem chiếc đồng hồ đó là hàng chính hãng hay hàng fake. Vì những chiếc đồng hồ cũ chính hãng dù sao cũng tốt và chất lượng hơn rất nhiều so với những đồng hồ cũ fake. Nhưng Vinawatch khuyên bạn không nên mua những chiếc đồng hồ cũ này vì có thể số tiền bạn mua về cộng với số tiền bạn sửa chữa nếu chiếc đồng hồ cũ có hư vặt thì sẽ lớn hơn số tiền bạn có thể mua một chiếc đồng hồ chính hãng mới 100% cực kỳ chất lượng.

Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nam chính hãng <= Xem tại đây

casio 5Đồng hồ Casio cũ chính hãng

  1. Xem xét kỹ về thời hạn bảo hành

Nếu những mẫu đồng hồ cũ còn rất ít thời hạn bảo hành thì bạn nên cân nhắc khi mua nó. Vì rủi ro khi mua về và tốn nhiều tiền sửa chữa cho nó là khá cao, vì vậy hãy xem xét kỹ về thời hạn bảo hành của một chiếc đồng hồ. Và có một điều lưu ý nữa là bạn hay xem phiếu bảo hành này có phải là phiếu bảo hành chính hãng hay không vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vì làm nên những phiếu bảo hành giả để lừa gạt khách hàng.

casio 4Phiếu bảo hành chính hãng của Casio Việt Nam

  1. Giá thành sản phẩm

Khi mua một chiếc đồng cũ, bạn nên mua với giá thấp vì chất lượng đã giảm đi đáng kể. Giá càng thấp nếu thời gian đã qua sử dụng càng dài. Và một yếu tố nữa để quyết định giá cả là bạn hỏi xem coi chiếc đồng hồ này đã được bảo hành lần nào hay chưa, đã được thay pin, thay vỏ lần nào chưa vì những yếu tố này cũng rất quan trọng vì nó quyết định đến độ bền của một chiếc đồng hồ.

Qua vài chia sẻ trên, Vinawatch mong các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ cũ và chất lượng nhất nhé.

Nếu bạn không thích những dòng sản phẩm cũ, hãy tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio tại Vinawatch nhé.

Bài viết khác:

  1. Đồng hồ Casio Edifice có tốt không ?
  2. Tậu ngay những mẫu đồng hồ Casio nam mới nhất cực HOT
  3. Những mẫu đồng hồ Casio nam chính hãng đẹp có giá ” không thể rẻ hơn”

Trả lời