Những lưu ý khi mua đồng hồ Seiko chính hãng

Seiko là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với việc không ngừng nỗ lực và cái tiến để tạo ra những chiếc đồng hồ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng thì đồng hồ Seiko hiện nay đang trở thành quán quân trong cuộc đua về công nghệ. Bạn cũng đag muốn sở hữu chiếc đồng hồ số 1 này. Vậy đừng bỏ qua bài viết này để có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý.

Kinh nghiệm hay để chọn mua chiếc đồng hồ Seiko chính hãng

Để chọn được chiếc đồng hồ Seiko chính hãng thì việc tìm đến một địa chỉ uy tín là điều rất quan trọng. Nhất là khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều những cửa hàng cung cấp những mặt hàng nhái hàng kém chất lượng. Vì thế hãy tìm hiểu kĩ những thông tin để có được một địa chỉ tin tưởng.

Những người đã từng sử dụng chiếc đồng hồ Seiko sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp. Lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay cũng như phù hợp với hoàn cảnh sẽ giúp bạn tự tin hơn và thể hiện phong cách thâm mỹ của bạn. Nếu kích thước cổ tay nhỏ thì hãy nghĩ tới những chiếc đồng hồ nhỏ, mặt tròn. Còn với những người có kích thước cổ tay lớn thì hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ vuông bản to.

Tuy thuộc vào từng chiếc đồng hồ mà có những mức giá khác nhau. Bạn cũng nên chú ý đến điều này trước khi quyết định mua chiếc đồng hồ cho mình.

Dong ho Seiko 5Mẫu đồng hồ Seiko 5 chính hãng mới nhất tại VinaWatch

Phân biệt đồng hồ Seiko thật giản bằng mắt thường

Hàng giả hàng nhái đang ngày càng được làm một cách tinh vi hơn mà khó có thể phân biệt được nếu bạn không có những kiến thức cơ bản.

Trước hết một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng cần có giấy tờ ghi thông tin rõ ràng và có giấy bảo hành của hãng. Dù việc làm giả có tinh vi đến đâu thì cũng không thể làm giống hoàn toàn với hàng chính hãng được. Bất kì một chi tiết nhỏ nào cũng được gia công tỉ mỉ và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.

Khi phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng và hàng nhái, hãy chú ý tới mặt đồng hồ và dây đeo. Đực biệt là với dây đeo bằng kim loại thì các mắt xích phải đảm bảo đều nhau và nhẵn bóng.

Gía bán cũng là yếu tối để đánh giá một chiếc đồng hồ. Đồng hồ Seiko chính hãng chắc chắn sẽ không có giá vài trăm ngàn đồng đâu nhé

Trên đây là một số kiến thức mà chúng tôi muốn lưu ý cho bạn đọc. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.