Những chiếc đồng hồ Seiko 5 không bao giờ trở nên lỗi thời

Trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ độc đáo của bạn đã có chiếc đồng hồ Seiko 5 đẳng cấp này chưa? Nếu chưa có thì quả thực là một điều khá thiếu xót đó. Tuy rằng chiếc đồng hồ này đã có mặt trên thị trường trong thời gian dài nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì đây vẫn là một đối thủ nặng kí mà các thương hiệu khác phải e dè.

Những đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Seiko 5

Phiên bản đầu tiên của đồng hồ nam chính hãng Nhật Bản Seiko 5 ra đời vào năm 1963 với thiết kế khá đơn giản nhưng cực kì bền chắc. Sau nhiều lần cải tiến những phiên bản mới lần lượt được ra đời và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Một số những đặc điểm nổi bật cần nhắc tới khi nói tới đồng hồ Seiko 5 chính hãng như:


Dong ho Seiko 5Đồng hồ Seiko 5 chính hãng – Cá tính và mạnh mẽ

  • Đồng hồ Seiko 5 chính hãng với khả năng chống nước cực tốt lên tới 100m. Bạn có thể vô tư đeo chúng ngay cả khi tắm, hay bơi lội.
  • Bộ máy hoạt động chính xác gần như tuyệt đối. Tỉ lệ sai số rất nhỏ. Bộ máy được trang bị 21 viên đá quý để hoạt động chính xác nhất.
  • Hiện thị ngày và thứ trong cùng một cửa sổ thuận tiện cho việc xem lịch.
  • Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhiều người.
  • Giá thành phù hợp với nhiều phân khúc thị trường.

Những chiếc đồng hồ Seiko 5 luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự bền bỉ, chính xác. Đây là 2 điểm mà ít có thương hiệu đồng hồ nào vượt qua được.

Đồng hồ Seiko 5 chiếc đồng hồ được cả thế giới săn lung

Phiên bản đồng hồ cao cấp Seiko 5 quân đội hiện nay đã ngừng sản xuất vì thế những chiếc đồng hồ còn lại trên thị trường trở thành một món hàng độc mà ai cũng muốn sở hữu nó. Và chắc chắn rằng, việc có thể sở hữu nó không phải là điều dễ dàng gì.

Seiko Automatic 2Mẫu đồng hồ Seiko mới nhất – đẳng cấp và sang trọng

Có rất nhiều người lợi dụng điều này để tung ra thị trường những chiếc đồng hồ Seiko 5 nhái thương hiệu. Bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản trước khi quyết định mua chiếc đồng hồ này để tránh việc bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn mua những chiếc đồng hồ không ưng ý.

Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ Seiko tại trung tâm chúng tôi để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp.

=> Tham khảo thêm hơn 50 mẫu đồng hồ Seiko chính hãng tại VinaWatch nhé.

Bài viết liên quan: