Mua đồng hồ Seiko nam – nữ chính hãng ở đâu uy tín?

Thương hiệu đồng hồ Seiko từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngành đồng hồ cao cấp Nhật Bản. Seiko nổi tiếng với những dòng sản phẩm như: Grand Seiko, Seiko 5, Seiko 5 quân đội, Seiko Kinetic,…Những dòng sản phẩm này đã tạo nên sự thành công rực rỡ của Seiko tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì sự ưa chuộng thương hiệu đồng hồ Seiko nên các cửa hàng kinh doanh đồng hồ Seiko ngày càng xuất hiện nhiều nhưng câu hỏi “Mua đồng hồ Seiko nam-nữ chính hãng ở đâu uy tín?” không dễ dàng giải đáp vì hiện trạng hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Hãy cùng VinaWatch điểm qua những yếu tố cần lưu ý khi mua đồng hồ Seiko chính hãng bạn nhé.

  1. Phiếu bảo hành chính hãng

Việc một cửa hàng đồng hồ cung cấp sản phẩm với phiếu bảo hành chính hãng là cực kỳ uy tín. Một phiếu bảo hành chính hãng Seiko sẽ giúp bạn phân biệt được đây là đồng hồ chính hãng hay đồng hồ nhái. Phiếu bảo hành này của cửa hàng được công ty Thakral ở miền Nam hay Lưu Hưng Phát ở miền Bắc cấp cho cửa hàng. Vì vậy, bạn cũng nên phân biệt đâu là phiếu bảo hành thật, đâu là phiếu giả. Một cửa hàng hội tụ yếu tố trên thì đó chính là địa điểm yên tâm để bạn chọn mua một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng.

Mua đồng hồ Seiko nam-nữ chính hãng ở đâu uy tín?Phiếu bảo hành Seiko chính hãng tại VinaWatch

  1. Cửa hàng có giấy chứng nhận cung cấp Seiko chính hãng

Đây là yếu tố thứ hai bạn cần lưu ý và cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu một cửa hàng có giấy chứng nhận là đại lý phân phối Seiko chính hãng từ công ty Thakral hoặc Lưu Hưng Phát thì chất lượng của những sản phẩm sẽ được đảm bảo. Còn những shop bán đồng hồ Seiko online, trên mạng không có giấy chứng nhận thì bạn nên nghi ngờ đó là hàng xách tay hoặc fake. Chính vì vậy, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ danh sách các cửa hàng Seiko, sau đó lựa chọn cửa hàng nào có giấy chứng nhận cung cấp Seiko chính hãng.

Mua đồng hồ Seiko nam-nữ chính hãng ở đâu uy tín?Giấy chứng nhận cung cấp Seiko chính hãng của VinaWatch

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Seiko là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới nên việc quy định những cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng rất khắt khe và chuyên nghiệp. Những cửa hàng này phải có showroom và nhân viên phải được huấn luyện kiến thức chuyên môn thành thạo. Nếu bạn đến cửa hàng, nhân viên tư vấn cho bạn không thành thạo hoặc mập mờ sai thông tin sản phẩm thì bạn nên nghi ngờ và tìm hiểu lại uy tín của cửa hàng này. Những chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn mua được một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng chất lượng.

Mua đồng hồ Seiko nam-nữ chính hãng ở đâu uy tín?Sự chuyên nghiệp của 1 showroom Seiko chính hãng

Qua những chia sẻ để giải đáp câu hỏi “Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu uy tín?”. VinaWatch hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích về Seiko, từ đó giúp bạn mua được một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về Seiko, hãy liên hệ với đội ngũ VinaWatch chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Seiko nam mới nhất

                               Bộ sưu tập đồng hồ Seiko nữ mới nhất

Trả lời