Mua đồng hồ đeo tay Casio chính hãng ở đâu thì tốt nhất

Đồng hồ được mệnh danh là sản phẩm thời trang đáng mua nhất mọi thời đại. Một chiếc đồng hồ hiện đại phải thể hiện được giá trị, địa vị của người mang. Bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Casio chất lượng và sang trọng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn:” Mua đồng hồ đeo tay Casio chính hãng ở đâu thì tốt nhất?”

Tại Việt Nam, để lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio chính hãng tốt nhất, việc tìm được đại lý đồng hồ chính hãng uy tín là điều quan trọng nhất. Bạn cần tìm hiểu 3 yếu tố sau đây:

  1. Đại lý có bán đồng hồ chính hãng hay không?
  2. Chế độ hậu mãi của dịch vụ như thế nào? Bảo hành có nhiệt tình không?
  3. Khách hàng đánh giá như thế nào về thương hiệu đấy?

a

  1. Xác định đại lý bán đồng hồ Casio chính hãng

Trước khi cân nhắc mua đồng hồ ở bất cứ đâu, chúng tôi sẽ cho bạn biết một sự thật. Nhiều người mua hàng như bạn hay lầm tưởng rằng cứ đi mua hàng trong siêu thị, trung tâm lớn thì họ sẽ bán hàng chính hãng 100%. KHÔNG ĐÚNG! Vì họ chỉ là những cá nhân nhỏ lẻ bên ngoài thuê gian hàng để bày bán trong trung tâm, và cũng không có cơ sở để bạn xác định được hàng thật hay giả. Vậy nên, hãy loại đi tâm lý cứ cửa hàng lớn, trung tâm lớn là sẽ bán hàng Casio chính hãng.

Vậy chúng ta phải xác định như thế nào đây? Cực kì đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần kiểm tra giấy chứng nhận của công ty An Khánh – nhà phân phối độc quyền đồng hồ Casio nam và nữ chính hãng tại Việt Nam. Chỉ có một nhà phân phối duy nhất và một loại giấy chứng nhận (hình bên dưới).

 

b
Hình minh hoạ của đại lý đồng hồ Casio chính hãng Vinawatch

Nếu đã là đại lý chính hãng, các cơ quan sẽ thường xuyên xuống kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  1. Chế độ hậu mãi của dịch vụ như thế nào?

Khi mua một sản phẩm có giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… Với đồng hồ cũng vậy, trong quá trình sử dụng có thể xảy ra hết pin, hư pin, vô nước,… Hãy quan tâm đến dịch vụ của đại lý giống như quan tâm tới chiếc đồng hồ của bạn. Một thương hiệu tốt sẽ là thương hiệu có các chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi và sự an tâm của bạn. Tìm hiểu thêm về Giá đồng hồ nam chính hãng <= Click tại đây

c

  1. Khách hàng đánh giá như thế nào về thương hiệu đấy?

Người Việt mình có một đặc điểm là rất thích nhận xét và đánh giá. Thấy hay, họ sẽ chia sẽ, thấy dở, họ sẽ nhận xét thẳng thắn. Vì vậy, việc tham khảo ý kiến của những người mua hàng trước sẽ giúp bạn củng cố niềm tin và an toàn hơn khi lựa chọn một đại lý đồng hồ Casio chính hãng. Hãy hỏi thăm hoặc xem những phần đánh giá của khách hàng để nhận biết được thương hiệu đấy có uy tín và quan tâm đến khách hàng hay không.

d

Vậy là bạn đã nắm vững các yếu tố quan trọng để sở hữu một em “người yêu” chất lượng cho mình rồi. Dưới đây là một vài hình ảnh về đánh giá khách hàng, chế độ hậu mãi mà Vinawatch – thương hiệu Casio chính hãng được yêu mến nhiều nhất – dành tặng cho bạn.

e

 f

Sự hài lòng của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt mà hàng triệu người Việt tuyệt vời như bạn đã lựa chọn và tin cậy.

Bài viết khác:  

1.Lịch lãm với những mẫu đồng hồ Casio nam dây thép giá tốt nhất
2. Top 4 mẫu đồng hồ Casio nữ đẹp nhất 2016
3. Có nên mua đồng hồ Casio nữ không?
4. Top 4 dòng sản phẩm Đồng hồ Casio nam đẹp nhất 2016

Trả lời