Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng ở đâu uy tín?

Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng ở đâu?” luôn là vấn đề khó khăn của nhiều người khi chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng. Hôm nay, tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Đồng hồ không chỉ là vật dụng xem giờ mà còn là một thứ đồ trang sức được rất nhiều người yêu thích. Chiếc đồng hồ Casio Edifice với thiết kế tinh tế, cầu kỳ, sang trọng đã khiến biết bao phái mạnh say mê. Tuy nhiên công nghệ làm nhái hiện nay vô cùng tinh vi, hãy tìm kiếm một địa chỉ mua hàng tin cậy để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

Cách nhận biết đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Như đã nói, hiện nay công nghệ làm giả đồng hồ rất tinh vi, nếu chỉ nhìn bề ngoài thì khó mà phân biệt được thật giả, chỉ sau quá trình sử dụng mới đánh giá được. Hãy cùng những chuyên gia đồng hồ chỉ ra những điểm khác biệt giữa một chiếc đồng hồ Casio chính hãng và một chiếc đồng hồ giả nhé.

Tem chống hàng giả

Chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng phải được dán tem vàng chống hàng giả sáng lấp lánh như đĩa CD, có dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” khi nhìn nghiêng, tem dày và cứng, nếu chiếc đồng hồ chỉ có một chiếc tem xanh của Casio thì 100% là hàng giả. Đây là một dấu hiệu nhận biết khá đơn giản, chỉ cần chú ý quan sát là bạn có thể phân biệt được.

Mua dong ho Casio Edifice chinh hang o dau

Thẻ bảo hành

Sau khi mua hàng bạn sẽ được cấp 1 thẻ bảo hành, hãy để ý đến chất liệu của chúng: nếu là hàng thật thì sẽ có giấy bảo hành mềm, trong khi hàng giả có thẻ bảo hành cứng và có kích thước như thẻ ATM do chủ cơ sở đó tự in ra.

Giá thành sản phẩm

Đây là dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất, bởi hàng hiệu thì không bao giờ có giá rẻ. Giá của chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ có giá thành khá cao, dao động từ 3 – 7 triệu đồng. Vì vậy nên những cơ sở nào rao bán chiếc đồng hồ của Casio với mức giá chênh lệch quá nhiều so với giá gốc thì chắc chắn đó là hàng giả, đừng tham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Mặc dù trong vài tháng đầu sử dụng có thể chất lượng của 2 chiếc đồng hồ tương đương nhưng chiếc dong ho chinh hang có tuổi thọ hàng chục năm mà chất lượng vẫn như mới.

Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng ở đâuHình ảnh một chiếc đồng hồ Edifice chất lượng

Địa chỉ mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đồng hồ, tất nhiên ai cũng cam kết rằng mình bán đồng hồ chính hãng. Hai sản phẩm đồng hồ bị làm fake nhiều nhất là Casio Edifice và Casio Beside bởi 2 mẫu này rất dễ bị làm nhái bề ngoài. Vì vậy, để giảm nguy cơ mua phải hàng nhái, hãy chọn những cửa hàng có uy tín trên thị trường, hoặc nhờ những người có kinh nghiệm sử dụng đồng hồ tư vấn. Hãy bỏ ra một số tiền tương xứng để sở hữu một chiếc đồng hồ xịn.

Tại cửa hàng của chúng tôi, những mẫu đồng hồ Casio Edifice nói riêng hay những mẫu đồng hồ Casio nói chung đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tư vấn và nhận biết hàng thật và hàng fake bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi.

Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio Edifice <= Click tại đây

Bài viết khác:

Trả lời