Mẹo nhận biết đồng hồ chính hãng bằng mắt thường

Mẹo nhận biết đồng hồ chính hãng bằng mắt thường

Với công nghệ phát triển như hiện nay, thì việc làm giả đồng hồ chính hãng là điều rất dễ xảy ra. Nếu như chúng ta không quan sát kỹ hay không biết cách phân biệt đồng hồ thật và nhái thì rất có thể chúng ta sẽ bị lừa nhanh chóng. Bài viết này sẽ giúp bạn có những cách nhận biết đồng hồ nam chính hãng bằng mắt thường chuẩn nhất.

Giá cả đồng hồ chính hãng

Tùy thuộc vào thương hiệu mà đồng hồ chính hãng sẽ có từng mức giá khác nhau ví dụ như là: thương hiệu giá rẻ có đồng hồ chính hãng Tissot, Orient, Casio, Rado; thương hiệu giá trung bình có đồng hồ chính hãng Longines, Titan, Omega, Citizen; còn mang thương hiệu cao cấp có đồng hồ chính hãng Piaget, Jazma, Atlanic, Patek Phillippe . Bạn hãy tìm hiểu mức giá cụ thể cho những dòng đồng hồ này để tránh bị lừa mua đồng hồ Fake với giá đắt.

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio chính hãng

 

mẹo nhận biết

Mẫu đồng hồ Titan mới nhất

Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng

Khi mua đúng đồng hồ chính hãng bạn sẽ nhận được 01 năm thời gian Bảo Hành Quốc Tế. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm thời gian bảo hành tại chính địa chỉ phân phối với thời gian bảo hành là khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu. Vì vậy, khi mua đồng hồ chính hãng bạn nên đòi hỏi người bán về phiếu bảo hành chính hãng Quốc Tế. Có như vậy, bạn mới yên tâm là mình đã mua được đồng hồ chính hãng và sẽ không bị lừa khi mua hàng tại những địa chỉ không tin cậy.

 

the-bao-hanh

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Cách tốt nhất để lựa chọn đồng hồ chính hãng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua đồng hồ ở những cửa hàng uy tín đã hoạt động lâu năm. Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Có như vậy thì bạn mới hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ đeo tay.

Bài viết khác: Đồng hồ Citizen Eco drive – Đồng hồ của tương lai

Trả lời