Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Đồng hồ nam nữ năng lượng ánh sáng mặt trời – xu hướng của công nghệ hiện đại

Sử dụng nguồn năng lượng sạch và vĩnh cửu là một trong những bước tiến lớn, sự sáng tạo vượt bậc của nhân loại. Với công nghệ chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng đã làm nên một cuộc cách mạng vĩ đại, đáng để tự hào. Ngày nay, nguồn năng lượng này đã được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp tiết kiệm được một khoản chi tiêu không nhỏ và nền công nghiệp chế tác đồng hồ cũng không ngoại lệ.

Bạn đã biết gì về đồng hồ năng lượng mặt trời – năng lượng ánh sáng

Bạn có thể hiểu nguồn năng lượng này chính là chuyển hóa những bức xạ từ ánh sáng tạo thành nguồn điện để cung cấp cho chiếc đồng hồ vận hành với ánh sáng tự nhiên là mặt trời và ánh sáng nhân tạo như đèn điện. Tùy vào cường độ ánh sáng, vị trí đặt đồng hồ mà chúng sẽ có thời gian sạc khác nhau.

Ngày nay, dòng đồng hồ này thường xuất hiện trên các thiết kế đến từ Nhật Bản như Citizen, Seiko, Casio hay một số hãng đồng hồ Thụy Sỹ…. Đây là dòng đồng hồ tiện lợi lại dễ dàng sử dụng nên đã nhận được không ít sự quan tâm của người tiêu dùng, những người hâm mộ đồng hồ đeo tay.

Chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

Giữa thập niên 1970, cuộc khủng hoảng năng lượng xảy ra là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc tìm kiếm một nguồn năng lượng mới thay thế cho nguồn năng lượng hiện tại đang dần cạn kiệt và nguồn năng lượng ánh sáng trở thành một trong những lựa chọn đầy hứa hẹn cho con người.

Lấy cảm hứng từ những tấm pin năng lượng mặt trời được gắn trên vệ tinh nhân tạo, tháng 3 năm 1968 chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời đầu tiên ra đời bởi phát minh của Roger Riehl với màn hình led hiển thị giờ và đây cũng có thể được xem là đồng hồ mặt số điện tử Digital đầu tiên trên thế giới.

Những thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng đặc biệt này

Đứng đầu trên thế giới về đồng hồ năng lượng ánh sáng với dòng Eco-Drive, về chất lượng hiện tại có thể nói vẫn chưa có hãng nào có thể vượt qua được công nghệ Eco-Drive của thương hiệu Citizen ( Nhật Bản ).

=>> Tham khảo thêm Citizen Eco-drive: https://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-citizen-chinh-hang/eco-drive/

Với công nghệ này cho phép chuyển bất kì nguồn năng lượng ánh sáng nào thành năng lượng để vận hành cho chiếc đồng hồ. pin khi đã xác đầy có thể chạy liên tục trong 8 tháng và có thời gian sử dụng lên đến 10 năm mà không cần phải đem đi bảo dưỡng định kì.

Ngoài đồng hồ Citizen bạn có thể tham khảo cho mình những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời đến từ các thương hiệu như: Seiko Solar, Orient Light – Powered, Casio Tough Solar, Junghans ( Đức ), Tissot ( Thụy Sĩ ).