Khử mùi hiệu quả cho dây da đồng hồ Casio nam

Đồng hồ dây da Casio là một trong những loại đồng hồ khá nhiều người ưu chuộng bởi sự sang trọng và tinh tế của chúng. Các quý ông thường chọn mua những chiếc đồng hồ Casio dây da nam để tạo cho mình một phong cách lịch lãm mà chúng ta thường thấy. Bài viết sẽ hướng dẫn cách khử mùi hiệu quả cho dây da Đồng hồ nam chính hãng sau một thời gian sử dụng bỗng dưng có mùi hôi.

 

EF 336L 7AVUDF - Khử mùi hiệu quả cho dây da đồng hồ Casio nam

Đồng hồ Edifice EF-336L-7AVUDF

Bắt bệnh mùi hôi của dây da đồng hồ Casio nam

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến dây da chiếc đồng hồ Casio của chúng ta mắc bệnh “ rau mùi”. Nhưng thường sẽ có 2 nhóm nguyên nhân chủ yếu. Nhóm nguyên nhân thứ 1 là do dây da đồng hồ bị dính ẩm: Có thể là do gặp trời mưa, rửa tay, hay bạn vô tình đánh rơi xuống nước. Nếu bạn không làm khô triệt để thì dây da Đồng hồ Casio chính hãng này sẽ để lại mùi hôi rất khó chịu. Nhóm nguyên nhân thứ 2 kể đến là do dây da đồng hồ tiếp xúc với mồ hôi trên cổ tay. Chúng ta làm việc hàng ngày và mồ hôi trên cơ thể là điều bình thường. Khi dây da tiếp xúc với mồ hôi , những vi khuẩn gây mùi sẽ phát triển và làm cho chiếc dây da đồng hồ bị bốc mùi.

EF 503L 1AVUDF - Khử mùi hiệu quả cho dây da đồng hồ Casio nam

Đồng hồ Edifice EF-503L-1AVUDF

Khử mùi dây da đồng hồ Casio nam đơn giản mà cực kỳ hiệu quả

Trước khi tiến hành khử mùi bạn nên sử dụng khăn khô mềm làm vệ sinh cho chiếc dây da. Lau kỹ các đường viền thường bám nhiều bụi bẩn.

Cách 1: Sử dụng gói hút ẩm để làm khô dây da. Bạn có thể tìm mua gói hút ẩm ở các của hàng tạp hóa hay mau ở ngoài chợ. Sau đó lấy các gói hút ẩm này đặt vào trong một khay nhỏ hay bát nhỏ rồi đặt đồng hồ lên trên. Tiếp tục đặt thêm một lượt gói hút ẩm khác lên phía trên. Các gói hút ẩm có tác dụng hút hết chất ẩm tồn tại trong dây da đồng hồ. Bạn để như vậy khoảng 1 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy vào độ ẩm của dây da. Sau khi đồng hồ Casio nam dây da được làm khô, mùi hôi khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất. Cách này rất hiệu quả mà không hể tốn công phải không.

Cách 2: Đặt đồng hồ Casio nam dưới máy khử mùi Ozon trong vòng chưa đầy 1 phút. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra? Mùi hôi đã biến mất từ bao giờ, rất nhanh phải không.

Trên đây là 2 cách khử mùi hôi đồng hồ Casio nam dây da đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: https://vinawatch.com/hoi-dap-ve-dong-ho-casio-chinh-hang-nam-nu/

Trả lời