Hướng dẫn chọn đồng hồ chính hãng theo cổ tay nam giới

Bạn thân mến, nếu bạn là một người đàn ông đang tìm mua một chiếc đồng hồ nam chính hãng cho mình, thì việc tìm hiểu cách chọn đồng hồ chính hãng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách chọn đồng nam chính hãng. Không để các bạn phải chờ đợi nữa. Ngay sau đây, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn đồng hồ nam chính hãng phù hợp với cổ tay nam giới.

Đối với những chàng trai có cổ tay hơi rậm rạp

Bạn không nên sử dụng những chiếc đồng hồ chính hãng có dây đeo bằng kim loại hoặc ở dạng xích. Vì khi bạn cử động mạnh, lông tay của bạn sẽ vướng vào dây đeo khiến bạn đau. Chọn đồng hồ dây đeo bằng da là hợp lí nhất trong trường hợp này.

 

8

Cổ tay hơi rậm rạp

 

Với những chàng trai có cổ tay to

Nếu như cổ tay của bạn to thì bạn cũng không nên mau đồng hồ có dây xích vì khi đeo sẽ mang đến cảm giác khó chịu. Bạn nên chọn những loại dây có đường kính rộng một chút.

 

tran thanh 1

Cổ tay to

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio nam chính hãng

Đối với những chàng trai có cổ tay vừa phải

Nếu cổ tay của bạn ở mức vừa phải thì quá tuyệt vời. Việc chọn lựa đồng hồ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn nên chọn những loại dây đeo vừa khít với cổ tay của mình.

 

10

Cổ tay vừa phải

 

Vậy là tôi đã vừa chia sẻ với bạn cách chọn đồng hồ chính hãng phù hợp với cổ tay cho nam giới. Chúc bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ mà mình yêu thích. Ngay bây giờ bạn có thể ghé qua website Vinawatch.com để chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng ưng ý nhất.

Bài viết khác: Mức độ chịu nước của đồng hồ chính hãng

Trả lời