Hỏi đáp về đồng hồ nam chính hãng cao cấp

Khi mua một sản phẩm nào về để phục vụ nhu cầu sử dụng bạn sẽ rất thắc mắc về những sản phẩm trong quá trình sử dụng. Không ngoại lệ, Đồng hồ nam chính hãng cũng cần có những lời giải đáp thực sự bổ ích. Sau đây, mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc về những vấn đề của đồng hồ chính hãng của nam nhé!

Hỏi: “Chào bạn, tôi là Nam. Tôi đang sử dụng đồng hồ nam chính hãng tự động nhãn hiệu CASIO . Mặt kính đồng hồ CASIO của tôi đã bị xước vì tôi lỡ đánh rơi nó xuống sàn nhà. Nhìn bề ngoài, chiếc đồng hồ không còn tính thẩm mỹ cao nữa. Bạn có thể cho tôi biết tôi nên thay mặt kính đồng hồ nào là đẹp nhất”


Đồng hồ CASIO EF-329D-1AVUDF

Đáp: “Đối với chiếc Đồng hồ Casio chính hãng của bạn, bạn hoàn toàn có thể thay mặt kính theo 3 loại như sau:

Mặt kính Mica với độ cứng độ cứng rơi vào khoảng hơn 300 VK (vicker). Nhược điểm của nó là dễ trầy xước, dễ vỡ nên nó có giá ít tiền nhất, được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Mặt kính Mineral Glass độ cứng vào khoảng 400 VK, cũng thuộc loại dễ vỡ, dễ trầy xước nhưng lại có thể lau chùi như mới không vấn đề gì. Mặt kính này có mức giá bán thuộc tầm trung.

Mặt kính Sapphire có độ cứng ở mức 2000 VK, có khả năng chống va đập mạnh và không bị trầy xước. Có 3 loại mặt kính Sapphire thích hợp cho bạn: Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dầy và Sapphire nguyên khối. Vì là tốt nhất cho nên mặt kính này sẽ có giá tiền rất đắt, đặc biệt là mặt kính Sapphire nguyên khối.”

Hỏi: “Trên mặt đồng hồ của mình có những vết ố thâm đen khi đi trời mưa. Bạn hãy cho mình lời khuyên xử lý nó”

Đồng hồ CASIO GA-120A-7AHDR

Đáp: “Trường hợp của bạn rơi vào đồng hồ không thấm nước. Bạn chú ý hơn trong cách bảo quản đồng hồ. Tốt nhất bạn không nên cho đồng hồ chính hãng của bạn tiếp xúc với nước. Còn nếu có triệu trứng như vậy, bạn hãy dùng mảnh vải mềm, mỏng và lau đi những vết ố đó trên mặt kính. Nếu vẫn chưa hết, bạn nên đến trung tâm bảo dưỡng đồng hồ để họ sửa sang lại cho bạn chiếc đồng hồ nam chính hãng có thể về lại trạng thái ban đầu.”

Còn rất nhiều các câu hỏi liên quan đến cách thức bảo quản cũng như sử dụng đồng hồ nam chính hãng. Bạn đọc hãy gửi đến chúng tôi những thắc mắc để có thể nhận lại được những lời giải đáp hợp lý nhất. Chúc bạn có thể bảo quản đồng hồ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bài viết khác: https://vinawatch.com/cach-chon-mua-dong-ho-nu-chinh-hang-dep-nhat/

Trả lời