Hỏi đáp về đồng hồ casio chính hãng nam nữ

Chào bạn! Bạn là người đang tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu đồng hồ như thế nào cho phù hợp, bởi trên thị trường có đến hàng trăm hàng nghìn sản phẩm Đồng hồ nam chính hãng và nữ chính hãng khác nhau. Đừng tốn cảm xúc cho việc băn khoăn nữa, hãy cùng theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đi giải đáp những thắc mắc về đồng hồ casio chính hãng nam nữ .

Đồng hồ G-shock CASIO GA-110-1ADR

Một bạn có nick facebook Tuấn Anh có hỏi: Làm thế nào để phân biệt đồng hồ casio chính hãng nam nữ với hãng fake.

Trả lời: Giá chính là yếu tố cơ bản nhưng hữu hiệu nhất để phân biệt giữa đồng hồ casio chính hãng nam nữ với hàng fake. Đồng hồ casio chính hãng nam nữ  thường có giá cao hơn gấp 2 đến 3 thậm trí là 5 lần loại đồng hồ fake. Nhưng nhiều khi hãng fake cũng được bán với giá như hàng chính hãng.

Tiếp đến là các chi tiết trên đồng hồ: đồng hồ casio nam và nữ có chi tiết sắc nét cân đối hơn rất nhiều lần so với hàng fake, do đó khi mua hàng bạn cần kiểm tra kĩ các chi tiết trên đồng hồ, nhất là logo của của hãng sản xuất và kim đồng hồ, nên dùng kính lúp để kiểm tra.

BA-111-1ADR

Đồng hồ BaBy G CASIO BA-111-1ADR

Bạn Tuấn Nguyễn hỏi: Casio có phải là hãng sản phẩm đồng hồ tốt nhất thị trường không?

Trả lời: Casio không phải là hãng sản xuất đồng hồ tốt nhất trên thị trường họ chỉ tạo ra Đồng hồ Casio nam chính hãng nữ chính hãng phù hợp nhất với từng khách hàng. Họ không bán sản phẩm tốt nhất thị trường cho khách hàng mà họ trao khách hàng sự phù hợp, niềm thích thú và vẻ đẹp.

Chị Ngọc Anh có hỏi: Nên sử dụng đồng hô casio như thế nào là hợp lí?

Trả lời: Để đồng hồ chạy đúng thì bạn không nên để đồng hồ ở những nơi có nhiệt độ cao và có nhiều sóng điện từ. Tránh để đồng hồ tiếp xúc với nước. Khi không đeo đồng hồ trên tay nữa bạn nên đặt úp mặt đồng hồ xuống một tấm vải mỏng điều này giúp bảo vệ mặt đồng hồ tránh khỏi những trầy xước không đáng có.

Xem thêm: https://vinawatch.com/luu-y-quan-trong-khi-chon-dong-ho/

Trả lời