Giá đồng hồ Seiko 5 quân đội tầm bao nhiêu?

Seiko 5 là một trong những thương hiệu đồng hồ con của Seiko và là một trong những thương hiệu thành công nhất của Seiko. Nhờ Seiko 5 mà tập đoàn Seiko đã từng bước khẳng định mình trên thi trường đồng hồ thế giới. Còn ở Nhật Bản thì khó cho thương hiệu nào có thể so sánh với Seiko. Hãy cùng VinaWatch tìm hiểu mức giá đồng hồ Seiko này nhé.
Giá từ 2 đến 4tr
Đây là mức giá tầm trung của thương hiệu Seiko. Với mức giá này thì Seiko có nhiều sự lựa chọn như Seiko Sport đậm chất thể thao và Seiko 5 quân đội.
 
Seiko 5 quan doi
Mẫu đồng hồ Seiko 5 dây vải được nhiều người ưa chuộng
Giá từ 4 triệu trở lên
Những mẫu đồng hồ thuộc mức giá này có nhiều tính năng cũng như thiết kế sắc xảo hơn so với những mẫu đồng hồ còn lại. Với những chiếc đồng hồ này, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá tốt. Sở hữu chiếc đồng hồ này trên tay, bạn sẽ vô cùng tự tin với vẻ đẹp cũng như phong cách của mình
=>> Tham khảo thêm giá đồng hồ Seiko nam mới nhất 2018
 
Seiko 5 quan doi
Những phiên bản khác của đồng hồ Seiko 5 
Qua những thông tin sơ lược về hai phân khúc giá đồng hồ Seiko 5. VinaWatch ( https://vinawatch.com )hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dòng thương hiệu này và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi nhé.
 
Bài viết liên quan: