Giá đồng hồ Edifice bao nhiêu?

 

GIÁ ĐỒNG HỒ EDIFICE BAO NHIÊU ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ Edifice, bạn muốn tìm hiểu mức giá đúng của loại đồng hồ này. Bài viết biết này, VinaWatch muốn bạn biết mức giá bán đồng hồ Edifice và những mẫu đồng hồ casio chính hãng khác tại cửa hàng để từ đó có thể dễ dáng so sánh với mức giá khác trên thị trường. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Đồng hồ Edifice có giá bao nhiêu?

Vinawatch bán đồng hồ Edifice với nhiều mức giá khác nhau. Dựa vào chất liệu dây đeo, khả năng chịu nước cũng như là nhiều yêu tố khác. Tuy nhiên, mức giá đồng hồ Edifice được bán với nhiều loại trong khoảng giá từ 700.000 cho đến 4 triệu/ 1 chiếc. Hơn nữa, còn có là loại đồng hồ có nhiều kim mang đến sự mạnh mẽ và phong cách hoàn toàn mới.

 

EFR-102D-1AVDF

Mua đồng hồ Edifice ở đâu?

Vinawatch tự hào là đại lý phân phối đồng hồ nam nữ chính hãng cao cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Là công ty phân phối được ủy quyền chính thức của Casio thế giới, cam kết mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ Edifice đẹp với giá cực kỳ tốt.

Với nhiều mẫu mã, cũng như các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không chỉ riêng đồng hồ Edifice. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú, đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Với dịch vụ giao hàng toàn quốc, dù bạn có ở nơi đâu chúng tôi vẫn có thể giao hàng tận nay cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0913665513.

Trả lời