Giá đồng hồ Casio Sheen có đắt không?

Đồng hồ Casio Sheen là một trong những dòng sản phẩm con của thương hiệu Casio và cũng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam. Để giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu Casio Sheen cũng như giá đồng hồ Casio, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé.

Giá từ 1 triệu đến 4 triệu

Với phân khúc giá này, luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em phụ nữ. Hầu hết những mẫu đồng hồ trong phân khúc này có những chức năng căn bản như: lịch ngày, thứ và mặt số,…Thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện sự nhẹ nhàng và quyến rũ. Dây đeo của những chiếc đồng hồ Casio Sheen được làm từ dây da hoặc dây thép không gỉ. Mỗi kiểu dây đều mang lại phong cách khác nhau. Dây thép không gỉ mang lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch và quý phái. Còn dây da lại mang đến sự trẻ trung cho người phụ nữ. Với dòng sản phẩm phân khúc giá này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những tính năng cũng như thiết kế bắt mắt, tinh xảo mà chiếc đồng hồ Casio này mang lại.

Gia dong ho Casio sheen bao nhieu

Giá từ 5 triệu đến 10 triệu

Một chiếc đồng hồ Casio nữ với mức giá từ 5 đến 10 triệu đã được xếp vào những mẫu đồng hồ cao cấp hay còn gọi là Premium watch. Với những chiếc đồng hồ cao cấp, bạn sẽ cảm thấy sự đẳng cấp cũng như những tính năng vượt trội xưng đáng với giá trị của một chiếc đồng hồ. Mặt kính được làm bằng sapphire để giúp mặt kính đồng hồ tránh khởi những va đập và xước mạnh. Ngoài ra, còn có những tính năng mới như đèn phát quang để chiếu sáng mặt đồng hồ để người đeo theo dõi giờ giấc khi ngủ. Một số mẫu đồng hồ Casio Sheen còn có tính năng báo pin yếu để có thể giúp bạn chủ động thay pin hợp lý.

Dong ho Casio sheen

Qua những chia sẻ về hai mức giá căn bản của thương hiệu đồng hồ Casio Sheen, VinaWatch hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về giá đồng hồ Casio nữ nói chung cũng như Casio Sheen nói riêng. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn, hãy đến với website vina.web15s.com để được xem thêm nhiều mẫu nhé.

=> Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio Sheen mới nhất tại VinaWatch

Bài viết liên quan: