Sự thật về giá bán đồng hồ đeo tay Casio chính hãng

“Đi mua đồng hồ mà đau đầu về giá quá đi! Giá lúc thì trên trời, lúc thì rẻ bèo không biết đường đâu mà lần. Muốn mua có cái đồng hồ cũng sợ lên sợ xuống. Riết tôi không dám mua.” Đó là tâm sự mà tôi nghe mỗi ngày. Sẵn đây làm bài viết chia sẽ về giá bán đồng hồ đeo tay Casio chính hãng để bạn có thể tự tin và ra quyết định đúng đắn khi mua đồng hồ Casio chính hãng.    

Lướt trên Google 1 vòng, chỉ với một mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng ưa thích, tôi tìm được 3 giá khác nhau. Cái thì chỉ ba trăm ngàn, có cái lên đến vài triệu bạc. Sợ mình thiếu kiến thức và mua nhầm hàng nhái, tôi quyết định dành thời gian ra để tìm hiểu.

Và tôi nhận ra các điều kiện sau đây để bạn kiểm tra giá bán đồng hồ đeo tay Casio chính hãng, hãy nghe tôi vì tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Thứ nhất, bạn phải kiểm tra nơi bạn sẽ ” CHỌN MẶT GỬI VÀNG” có giấy chứng nhận đại lý phân phối của công ty An Khánh – nhà phân phối độc quyền Casio chính hãng hay không? Nếu không có thì bạn nên chuồn ngay lập tức, thật đấy! Giấy chứng nhận chính hãng có hình như sau:

a

Thứ hai, bạn phải xem mức độ GIẢM GIÁ của sản phẩm. Vì sao? Với những địa chỉ lúc nào cũng giảm 20%, 30% thì tôi nhận ra đó là hàng xách tay, chứ không phải hàng hãng cung cấp trực tiếp. Bởi vì ông bạn trong ngành chia sẽ lời không bao nhiêu hết, giảm giá kiểu đó chắc bằng giá gốc luôn. Vì vậy bạn đừng tin tưởng quá vào việc giảm giá nhiều, tôi thấy giảm giá chừng 7 – 10% thì vừa hợp túi tiền của mình, vừa tin tưởng được.

b

Thứ 3, điều cuối cùng, đừng “HAM RẺ MÀ NGÃ VÍ TIỀN“, đồng hồ Casio chính hãng KHÔNG có giá vài ba trăm ngàn nhé. Trừ những mẫu đồng hồ điện tử nhỏ như Casio – F91, F94 như hình.

 

c

Đồng hồ Casio chính hãng có giá từ 600 ngàn trở lên, thường thì dây da sẽ rẻ hơn dây kim loại và giá tiền sẽ tăng lên theo thiết kế, tính năng và nét sắc sảo của chiếc đồng hồ chính hãng. Có những sản phẩm lên đến vài triệu là chuyện bình thường.

d

CASIO EFR-533BK-1A9VUDF

Giá: 5.873.000đ 5.285.700₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Mặt kính: kính cứng

Bảo hành: 5 năm

Thay pin: trọn đời

Vì vậy, để tham khảo giá tiền đồng hồ Casio, tôi khuyên bạn hãy xem tại Vinawatch. Vì đây là đại lý cung cấp đồng hồ chính hãng có chứng nhận và giá cũng tương đối hợp lý hơn những chỗ khác. Dịch vụ tôi thấy rất an tâm và hài lòng. Bảo hành lên đến 5 năm không như những địa chỉ khác cằn nhẵn mỗi khi khách đến sửa chửa đồng hồ.

Tôi đã tin dùng, còn bạn thì sao? Hãy thử và cảm nhận.

Bài viết khác: Cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng tại TPHCM uy tín nhất

Trả lời