Đừng mua đồng hồ cho đến khi bạn biết sự thật này

Tôi biết bạn đang tò mò về sự thật tôi sắp chia sẽ cho bạn dưới đây, hoặc ít ra là điều gì đó có thể giúp bạn cân nhắc trước khi mua đồng hồ. Tôi xin lỗi khi làm bạn thất vọng và có chút hụt hẫng vì đây không phải là bài viết mang tính chất quảng cáo rầm rộ, câu từ cuốn hút như những gì bạn đã đọc. Tôi muốn chia sẽ một thứ, rất gần gũi, với chúng ta.

content 1

Tôi là Nghĩa, chủ đại lý đồng hồ chính hãng VinaWatch, điều đó không quan trọng, chúng ta hãy là bạn và thành thật với nhau. Tôi biết thời gian của bạn rất quý báu, và tôi trân trọng những giây phút đó. Bạn sẽ dành ít phút quý giá cho tôi để chúng ta cùng mang lại giá trị cho nhau chứ?

Cảm ơn bạn. Trước tiên chúng ta hãy nói đến vì sao bạn lại cân nhắc quá nhiều khi chọn mua một chiếc đồng hồ?

content 2

Có phải bạn đang nghĩ đến giá cả, địa điểm, các chế độ, khuyến mãi của các cửa hàng xem ai sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn đúng không? Chúng ta ai cũng nghĩ về những lợi ích đó cho đến khi đến cửa hàng, gặp một người nhân viên, nghe một câu nói và quyết định ra về dù nơi đó có mọi thứ tốt nhất đi chăng nữa. Đồng hồ không phải là nhu cầu cơ bản, mà là sản phẩm thể hiện địa vị, giá trị, sự khao khát trong chính bạn, và những điều đó cần được tôn trọng, công nhận từ mọi người, kể cả người bán hàng.

Chắc bạn hiểu được điều tôi muốn nói. Bạn sẵn sàng tốn thêm chút tiền xăng, dành chút thời gian để ghé mua ở cửa hàng bạn cảm thấy tin tưởng và nhận được sự tôn trọng, quan tâm. Tôi cũng vậy.

Tôi là người đã trăn trở rất lâu trước khi quyết định bán giá trị thay vì bán sản phẩm cho người khác. Và điều đó không hề dễ dàng chút nào. Xuất phát từ người đam mê đồng hồ, kết hợp với niềm vui chia sẽ, phục vụ, VinaWatch là đứa con tinh thần của tôi trong suốt hơn 5 năm qua.

Bạn đang tự hỏi:” Làm sao có thể tin tưởng khi không thể chứng minh bằng giá trị thực sự?”

Đúng. Tôi không thể chỉ nói xuông và mong đợi bạn đặt niềm tin ở tôi. Tôi sẽ chia sẽ những sự thật về lợi ích cho bạn ngay dưới đây.

  • Mỗi chỗ mỗi giá, không biết ở đâu chính xác

Tôi xin lấy danh dự để đảm bảo với bạn rằng, những nơi giảm giá 20, 30% đều bán hàng fake. Lý do tại sao? 

Giá tại website tôi đưa ra là giá niêm yết chính hãng(giá chưa giảm), nếu bạn phát hiện chúng tôi đôn giá, tôi sẽ đền bù gấp 3 lần thiệt hại cho bạn.

  • Bảo hành

Như đã nói, đồng hồ là sản phẩm có giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy ngoài thời gian bảo hành chính hãng, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn 4 năm tiếp theo hoàn toàn miễn phí.

  • Mua ở xa, hay đặt hàng online thì sợ hàng lỗi, hàng fake

Mua hàng online sợ nhất là vấn đề này. Giải pháp của tôi là bạn sẽ được kiểm tra hàng trước khi đưa tiền. Và chúng tôi cam kết đổi trả, bồi thường cho bạn nếu bạn phát hiện lỗi, hay không phải hàng chính hãng.

content 4

Tôi không bao giờ hứa điều tôi không chắc sẽ thực hiện được. Sẽ có những nơi cam kết tốt hơn tôi, ưu đãi nhiều hơn tôi, và tôi hoàn toàn ủng hộ nếu bạn cảm thấy được điều quan trọng nhất, sự tin tưởng và chia sẽ giá trị.

VinaWatch không phải là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Việt Nam, chúng tôi không phải là số 1 về bán hàng. Tôi chọn là người bạn tốt nhất đối với mỗi khách hàng, và sự hài lòng, yêu mến của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

content 5

Bạn chọn người bán hàng được nhiều hàng nhất, hay người hiểu và mang lại cho bạn sự tin tưởng nhiều nhất? Đó là quyết định của bạn, và tôi sẽ luôn ủng hộ điều đó.

Bạn muốn được tư vấn, hay chỉ đơn giản là tâm sự, trò chuyện như hai người bạn. Tôi rất sẵn lòng được lắng nghe bạn. Hãy gọi cho tôi: 0913.66.55.13

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và quyền lợi khi mua hàng tại VinaWatch, thì hãy xem bảng so sánh của 5 thương hiệu đồng hồ uy tín dưới đây.

content 6

 

XEM NGAY NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ TRONG THÁNG NÀY

xem ngay

Trả lời