• 0283.8253.100
  • vinawatch@gmail.com
Page Banner

Thương hiệu Casio luôn là sự lựa chọn hàng đầu của “dân đam mê đồng hồ” tại Việt Nam bởi chất lượng cao và tiêu chuẩn Nhật Bản. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc đồng hồ Casio chính hãng chất lượng là điều không đơn giản. Trong bài viết này, VinaWatch sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý để chọn được một chiếc đồng hồ chất lượng.

Biết cách phân biệt hàng thật – giả

Casio là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Chính vì vậy, Casio cũng là thương hiệu được làm giả nhiều nhất hiện nay. Nhiều “con buôn” trục lợi bằng cách bán Casio giả với mác “đồng hồ Casio chính hãng giảm giá 40-50%”. Chính vì vậy, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu về những showroom bán đồng hồ Casio nam và nữ uy tín, có tem chính hãng và phiếu bảo hành chính hãng của Casio.

phan-biet-that-gia

Giảm giá mạnh

Khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng chất lượng, hãy tránh những nơi bán đồng hồ Casio với mức giá giảm từ 40-50% vì đồng hồ chính hãng luôn có mức giá giảm dưới 20%. Tìm hiểu kỹ giá sẽ giúp bạn mua được những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng tốt nhất.

showroom casio

Qua những chia sẻ về hai lưu ý quan trọng khi mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng, VinaWatch hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về kiến thức đồng hồ Casio cũng như có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng chất lượng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về giá đồng hồ Casio cũng như cần tư vấn, hãy liên hệ với đội ngũ VinaWatch chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan: 

Tin Tức Liên Quan

Title Shape

Casio G-Shock – Một trong những thương hiệu hàng đầu của thể thao nam.

hieunghia | 10/09/2018 | 12 comments


G-Shock - thương hiệu đồng hồ nam được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt tại Việt Nam, đây là thương hiệu đồng hồ được nhiều…

Vì sao đồng hồ G shock được giới trẻ ưa chuộng ?

hieunghia | 24/07/2018 | 12 comments


G Shock - thương hiệu đồng hồ thể thao Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng. G shock mang phong cách mạnh mẽ và nam…

Có nên mua đồng hồ nam chính hãng giá rẻ?

hieunghia | 17/07/2018 | 12 comments


Hiện nay, việc đồng hồ giả xuất hiện tràn lan trên thị trường, đủ loại giá rẻ và giảm giá khác nhau. Vì vậy, nhiều…