Đồng hồ Citizen eco-drive Wave air – đồng hồ của tương lai

 

Đồng hồ Citizen eco-drive Wave air – đồng hồ của tương lai

Tên gọi “Air” bắt nguồn từ bầu trời, làn gió và đôi cánh. Lấy cảm hứng từ những loài chim lớn trên và chiếc máy bay đang vụt qua bầu trời thế giới. các nhà thiết kế đã tạo nên một chiếc đồng hồ nam chính hãng tích hợp cấu trúc của cánh và mô típ động cơ máy bay. Là một phần khá mới của bộ sưu tập Promaster đẳng cấp, Citizen eco-drive Wave air là hiện thân cho tinh thần thử thách và khám phá những điều mới lạ của đồng hồ Citizen chính hãng.

 

citizen post 1

 

Dòng đồng hồ Promaster mới cỉa Citizen đã hòa quyện trí tưởng tượng, thiết kế của cả hai bên lớp vỏ titanium cao cấp được lấy ý tưởng từ cấu trúc thuôn của cánh chim, giúp nâng cao ấn tượng về động lực và sự nhẹ nhàng cho chúng. Còn mặt số gợi nhớ đến các cánh quạt đang bay của động cơ máy bay, được liên hệ với một hình ảnh cho ta liên tưởng về việc lấy ánh sáng và tín hiệu vệ tinh từ bầu trời. Mặt số của đồng hồ chính hãng sẽ gồm có ba lớp trong suốt. Trên đó có các bộ số, cửa sổ và kim được sắp đặt tách biệt có thể tạo nên cảm giác như đang trên bầu trời bao la vậy.

=> Xem thêm: Đồng hồ casio nam chính hãng

Chức năng giờ thế giới

Chức năng giờ thế giới của đồng hồ Citizen eco-drive Wave air cho phép chúng dễ dàng hiển thị ngày giờ ở 26 thành phố khác nhau trên thế giới ghi trên mặt đồng hồ. Sẽ không thành vấn đề tại những nơi bạn tới với chức năng nhận thông tin thời gian chính xác. Bên cạnh đó nó có thể tự điều chỉnh theo thời gian của vệ tinh.

 

citizen post 2

 

Chất liệu Titanium độc quyền của Citizen

Với thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái, đồng hồ Citizen chính hãng được làm từ Titanium có nhiều đặc tính nổi bật như nhẹ và chống ăn mòn, khả năng chống trầy xước cao cùng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

 

Trả lời