Đồng hồ Citizen AN8120-57A – Tinh tế, sang trọng

Đồng hồ Citizen AN8120-57A tinh tế giúp bạn hoàn thiện phong cách và khẳng định đẳng cấp. Đồng hồ Citizen AN8120-57A thiết kế ấn tượng, sang trọng.

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công nhất thế giới đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Đồng hồ Citizen ấn tượng với những phong cách thiết kế mạnh mẽ, năng động, sang trọng và tinh tế. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Citizen AN8120-57A – một mẫu đồng hồ nổi bật với thiết kế sang trọng, tinh tế, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu về thương hiệu Citizen

Thương hiệu Citizen Nhật Bản có một vị thế không hề nhỏ trên trường đồng hồ quốc tế với những mẫu đồng hồ đẳng cấp mang tính cách mạng. Citizen thay đổi cách nhìn về giới hạn của một chiếc đồng hồ. Không chỉ đơn thuần là chiếc đồng hồ chỉ để xem giờ, đồng hồ Citizen hướng đến công nghệ, tiện ích, giảm thiểu năng lượng, thân thiện với môi trường. Citizen dẫn đầu thế giới về công nghệ điều chỉnh thời gian thông qua sóng radio và nhận tín hiệu từ vệ tinh. Và công nghệ nổi bật hơn cả đánh dấu bươc phát triển quan trong của Citizen chính là công nghệ Eco-Drive – tổng hợp năng lượng từ mọi nguồn sáng chuyển hóa thành pin để sử dụng. Eco-Drive mang đến một sản phẩm mang tính cách mạng thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng.

Khám phá sự sang trọng và tinh tế của đồng hồ Citizen AN8120-57A

Chúng tôi chắc chắn một điều rẳng, nếu bạn được nhìn thấy tận mắt chiếc đồng hồ này, trái tim của bạn sẽ không ngừng tan chảy. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, kiêu sa đặt dấu sâu trong tâm trí bạn. Kiểu dáng mặt tròn, đường kính 46mm. Toàn bộ chiếc đồng hồ màu trắng bạc sang trọng và tinh tế. Vạch chia số nổi bật. Thương hiệu Citizen màu đen sang trọng nằm chính giữa dưới 12h. Kim đồng hồ thiết kế thanh mảnh tạo nên sự tinh tế. Mặt kính khoáng sang trọng, lịch lãm, chống va đập, trầy xước. Vỏ và dây được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

Đồng hồ Citizen AN8120-57A được thiết kế với độ chịu nước ở độ sâu 100m. Tính năng Chronograph bấm giờ chính xác đến 1/100 giây. Đồng hồ hiển thị lịch ngày tiện dụng.

Ngoài thương hiệu đồng hồ Citizen, bạn có thể tham khảo thêm thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng khác: Đồng hồ Seiko <= Xem tại đây

Đồng hồ Citizen AN8120-57A phù hợp với ai

Citizen AN8120-57A nam tính phù hợp với mọi tín đồ ưu thích sự sang trọng, lịch lãm và tinh tế. Những doanh nhân thành đạt, giám đốc, nhân viên văn phòng, vận động viên đều phù hợp với chiếc đồng hồ ấn tượng này. Đồng hồ Citizen AN8120-57A kết hợp với bộ vest sang trọng giúp bạn hoàn thiện đẳng cấp thượng lưu của mình.

Để sở hữu chiếc đồng hồ ấn tượng này, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được chiếc đồng hồ chính hãng với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời