Sự thật “bẽ bàng” về đồng hồ Casio nam giảm giá

–  Có phải bạn đang tìm một chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng giảm giá 20 – 30%, thậm chí nếu có sự kiện giảm giá 50% thì quá tốt và bạn sẽ hốt ngay không chần chừ đúng không ? Nếu câu trả lời là có, bạn PHẢI ĐỌC bài viết này. Vì tôi không muốn bạn phải thất vọng tràn trề như tôi vài năm trước khi mua hàng “chính hãng” siêu giảm giá.

banner edifice
Đồng hồ Casio chính hãng có thiết kế tinh xảo

–  Người Việt mình cực thích giảm giá, không cần biết chất lượng thế nào, hễ cứ giảm giá là mua. Đã có rất nhiều trường hợp mua về rồi than thở đời oan trái, rằng bạn bị lừa gặp phải hàng lởm, hay bị đôn giá lên rồi lại giả vờ giảm giá xuống. Tôi biết và tôi hiểu cảm giác đó. Nếu đọc tới đây mà bạn vẫn có suy nghĩ:” Không sao, tôi vẫn chỉ thích mua hàng giảm giá nhiều, tôi không quan tâm tới chất lượng sản phẩm.” thì tôi nghĩ bạn hãy đi săn hàng giảm giá tiếp đi, đừng tốn thời gian đọc bài viết này làm gì nữa.

bong bong
Hãy học cách tránh bẫy siêu giảm giá

–  Giá như tôi và bạn chịu tìm hiểu thêm một tí, suy nghĩ thấu đáo hơn một tí, thì chắc chúng ta đã không mắc phải cái bẫy “siêu giảm giá” rồi. Nên với kinh nghiệm và một chút hiểu biết của tôi về ngành đồng hồ, tôi sẽ chia sẻ bạn cách làm sao để chọn được đồng hồ Casio chính hãng giảm giá mà chất lượng vẫn ok, đúng hàng chính hãng, một chiếc đồng hồ Casio nam có giá trị thực sự.

–  Chắc bạn đang nghĩ:” Tại sao tôi phải tin anh?” Thì xin thưa rằng, tôi viết bài này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm tôi đã trải qua. Tôi đã mất tiền, và tôi không muốn bạn phải như tôi. Nên tin hay không là tùy bạn.

image003

Đồng hồ nam chính hãng Casio Edifice – Nâng tầm giá trị người đàn ông

–  Sau khi bị nhiều lần hớ hàng, tôi có quen biết một người bạn làm trong ngành đồng hồ, và tôi đã tìm hiểu được những điều sau đây từ người bạn của tôi.

–  Thứ nhất, những cửa hàng giảm giá 20 – 30 – 50 % thường không có giấy chứng nhận chính hãng. Đa số những tiêu đề giật tít như “giá sốc chỉ hôm nay 30 -50%” thì tôi cam đoan 100% đều là hàng fake. Vì anh bạn tôi tâm sự hàng chính hàng giá lấy đầu vào đã cao, bán không lời bao nhiêu mà giảm kiểu đó thì lỗ hơn giá vốn.

image004
Một tít giật giảm giá trên Facebook

–  Thứ hai, chỉ những doanh nghiệp làm ăn uy tín, được lòng khách hàng và lâu năm mới có khả năng giảm giá từ 10 – 15% vì họ có nhiều khách hàng nên giá lấy vào sẽ thấp hơn. Đơn giản bạn hãy thử nghĩ tại sao mua hàng trong 24h, FamilyMart lại rẻ hơn so với tạp hóa ? Và để chọn được những doanh nghiệp như vậy, bạn hãy dựa vào nhận xét của khách hàng, thời gian hoạt động và các chính sách hậu mãi.

–  Nếu bạn còn khuất mắc gì hay muốn biết giá đồng hồ Casio chính hãng hãy gọi cho tôi qua số 0913.66.55.13 tôi sẽ giải đáp cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đúng về việc giảm giá và có lựa chọn thông minh cho mình. Quan trọng hơn hết là hãy tìm hiểu trước khi mua hàng.

Bài viết khác: 

1. Đàn ông thời thượng và chiếc đồng hồ lịch lãm
2. Những mẫu đồng hồ Casio 6 kim chính hãng giá rẻ “chuẩn không cần chỉnh”
3. Cá tính và mạnh mẽ cùng đồng hồ Casio nam điện tử
4. Phong độ và đẳng cấp cùng đồng hồ Casio nam thể thao

Trả lời