Cá tính và mạnh mẽ cùng đồng hồ Casio nam điện tử

Bạn yêu thích dòng đồng hồ Casio nam điện tử giá rẻ? Bạn thích sự cá tính, trẻ trung và mạnh mẽ? Bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Casio điện tử chính hãng với giá tốt hơn thị trường? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu đồng hồ Casio điện tử đẹp và đại lý đồng hồ chính hãng giá tốt.

image001Sự kết hợp độc đáo 

Khi một người đàn ông trưởng thành mang một chiếc đồng hồ điện tử, điều đó không thể hiện anh ta non trẻ, mà nói lên sự độc đáo và phá cách trong phong cách thời trang của hắn. Chỉ có những người dám nghĩ, dám làm mới, dám khác biệt mới sẵn sàng thể hiện bản thân mình.

image002Phong cách độc đáo luôn tạo ra nét riêng cho đàn ông

Lợi thế đặc biệt hơn nữa của một chiếc Casio điện tử là bạn sẽ không phải lo lắng khi chơi thể thao hay hoạt động mạnh. Thể thao là niềm đam mê lớn nhất của đàn ông, sẽ rất vất vả khi phải tháo ra mang vào những chiếc đồng hồ kim. Đối với một chiếc Casio điện tử, đặc biệt là Gshock, chúng được sinh ra để dành cho đàn ông mê thể thao. Nếu bạn cũng là tín đồ mê thể thao, hãy chọn cho mình một chiếc Casio Gshock điện tử.

image003J. Trí Nguyễn mạnh mẽ cũng G-shock

Tất cả các mẫu đồng hồ Casio nam điện tử giá rẻ trên đều có bán tại VinaWatch – thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng được nhiều người yêu mến nhất năm 2015. Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành tuyệt vời và luôn cam kết giá tốt, Vinawatch đã và đang cung cấp những mẫu đồng hồ Casio đẹp nhất cho những khác hàhng tuyệt vời như bạn.

Ảnh chụp Màn hình 2016-03-09 lúc 08.59.49

Điều tuyệt vời nhất là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có muốn là người tiếp theo đánh giá về sản phẩm của Vinawatch?

1

Một số mẫu đồng hồ Casio nam điện tử bán chạy tại Vinawatch

CASIO A168WA-1WDF

878,000 VND 790,000 VND

image006Đồng hồ Casio Retro là dòng sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng. Năng động, phong cách và độc đáo, hãy sở hữu một chiếc Casio Retro để làm mới bản thân.
Thương hiệu: Casio

Xuất xứ: Nhật Bản

Chống nước: Tốt

Bảo hành: 5 năm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AE-1300WH-1AVDF

968,000 VND   871,000 VND

image007Mẫu đồng hồ nam chính hãng Casio huyền thoại thời nào nay đã được cách tân với mẫu mã cầu kì hơn, màn hình lớn hơn để phù hợp với những bạn trẻ năng động như học sinh, sinh viên.

Thương hiệu: Casio

Xuất xứ: Nhật Bản

Chống nước: Tốt

Bảo hành: 5 năm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

W-740-1VDF

1,215,000 VND 1,093,000 VND

image008Mẫu đồng hồ Casio dây nhựa chống nước này cực kì nhẹ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo và thiết kế phù hợp với dân thể thao 

Thương hiệu: Casio

Xuất xứ: Nhật Bản

Chống nước: Tốt

Bảo hành: 5 năm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GA-100BW-1ADR

3,240,000 VND 2,916,000 VND

image009Chắc bạn cũng biết đây là hãng gì rồi đúng không? G-shock huyền thoại của Casio vẫn giữ đầu danh sách đồng hồ Casio dây nhựa bán chạy nhất tại Việt Nam.

Thương hiệu: Casio

Xuất xứ: Nhật Bản

Chống nước: Tốt

Bảo hành: 5 năm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn rất nhiều đồng hồ Casio nam điện tử đẹp khác đang giảm giá tại Vinawatch. Xem và mua ngay tại website vina.web15s.com

Bài viết khác: 

1. Những mẫu đồng hồ Casio 6 kim chính hãng giá rẻ “chuẩn không cần chỉnh”
2. Phong độ và đẳng cấp cùng đồng hồ Casio nam thể thao
3. Sao Việt và những đồng hồ Casio nam thời trang thời thượng
4. Những mẫu đồng hồ Casio nam dây da chính hãng giá rẻ sành điệu nhất

Trả lời