Sự thật về đồng hồ Casio chính hãng giá bao nhiêu

Đồng hồ Casio chính hãng là thương hiệu được người Việt tin dùng và có sức mua lớn nhất Việt Nam bởi bởi mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa  tuổi, độ bền lâu và giá cả hợp lý với người Việt. Nhưng chắc hẳn bạn vẫn đang tự hỏi:” Đồng hồ Casio chính hãng giá bao nhiêu?” Hãy đọc bài viết này để hiểu biết về giá cũng như tránh được tình trạng mua nhầm hàng fake hoặc bị chém giá quá cao.

Trước hết, bạn cần biết đồng hồ Casio CHÍNH HÃNG không có giá vài ba trăm ngàn (trừ đồng hồ điện tử), những mẫu tin đồng hồ chính hãng và nữ chính hãng giá sốc hay giảm giá 50 – 70% đều không đáng tin cậy. Giá thực tế của một chiếc đồng hồ Casio rẻ nhất là khoảng 550- 600k và tăng dần theo chất lượng.

a

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các dòng sản phẩm của đồng hồ Casio cũng như giá trung bình của chúng:

G-shock & Baby-G

Đặc trưng nhất của giới trẻ là các dòng sản phẩm G-shock & Baby-G thể thao mạnh mẽ, nổi bật và phong cách. Hai dòng sản phẩm này có giá trung bình từ 1tr8 đến 4tr. Còn những loại đặc biệt có thể lên đến giá vài chục triệu.

b
c

Sheen

Đây là dòng đồng hồ Casio đặc biệt dành cho phái nữ. Quý phái, sang trọng là những từ ngữ phải luôn nhắc đến với SHEEN. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những người phụ nữ có phong cách thời trang đẹp, quý phái. Giá của dòng SHEEN trung bình từ 2tr5 đến 4tr5.

d

Edifice

Đã nhắc đến doanh nhân thì phải nhắc đến Edifice. Đăng cấp, lịch lãm và sang trọng là những gì người ta nhắc đến Edifice. Tại Việt Nam, đa số những doanh nhân thường lựa chọn dòng Edifice cao cấp để nâng giá trị của bản thân và tự tin với phong cách của mình. Dòng Edifice có giá dao động từ 1tr8 đến 6 triệu.
e

Casio điện tử

Ngoài ra, nếu bạn chọn phong cách trẻ trung với giá cả vừa phải, dòng Casio điện tử sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Các mẫu Casio điện tử có giá từ 500 đến 1 triệu 5.

f

Phía trên là những dòng sản phẩm đặc trưng của Casio. Để bạn có thể lựa chọn được những mẫu đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất, hãy tham khảo tại Vinawatch – Thương hiệu đồng hồ Casio được yêu thích nhất tại Việt Nam với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, luôn giảm 10% so với giá thị trường.

Bài viết khác: Mua đồng hồ đeo tay Casio chính hãng giảm giá ở đâu là tốt nhất hiện nay

Trả lời