Đồng hồ Casio chính hãng G-shock x-large series GA 100B 4A

Bạn đam mê những trải nghiệm thú vị? Bạn yêu thích sự mạnh mẽ táo bạo? Chiếc đồng hồ Casio chính hãng G-shock x-large series GA 100B 4A màu đỏ chất lừ chính là sinh ra để dành cho bạn. Theo dõi bài viết này cùng Vinawatch để xem chiếc đồng hồ này có gì nổi bật nhé.

Đồng hồ nam chính hãng Casio G-shock x-large series GA 100B 4A màu đỏ siêu hot

G-shock x-large series GA 100B 4A

Đồng hồ G-shock có được một thiết kế đáng mơ ước – chống va đập, chống nước, chống trầy xước, tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ. Chiếc đồng hồ trông có vẻ hầm hố này chỉ có trọng lượng 70g. Thật đáng kinh ngạc phải không.Chiếc đồng hồ Casio chính hãng này sở hữu màn hình kỹ thuật số được bố trí linh hoạt, bên trong màn hình bố trí các chức năng khác nhau. Màn hình hiển thị trên nền đen, các con số được thay thế bằng biểu tượng hình chậu nhỏ màu trắng. Sự kết hợp giữa 3 tông màu đỏ-đen-trắng tạo nên một chiếc đồng hồ có diện mạo vô cùng ấn tượng.

Điều gì khiến chiếc đồng hồ Casio G-shock màu đỏ hút hồn được các thượng đế?

Đồng hồ G-shock GA 100B 4A

Bộ mặt quay số của chiếc Đồng hồ Casio chính hãng này  thiết kế với những chi tiết nổi tạo cái nhìn 3D ấn tượng. Màu đỏ ấn tượng của chiếc đồng hồ này giúp bạn luôn luôn nổi bật trong đám đông. Người ta sẽ phải ngưỡng mộ khi hướng ánh nhìn về phía bạn. Đúng như cái tên G-shock của nó, chiếc đồng hồ này vô cùng bền bỉ và cứng rắn.

Khi bạn làm bất kỳ việc gì phải hoạt động mạnh thì bạn vẫn hoàn toàn yên tâm. Được trang bị tính năng chống sốc, chống va đập, chống nước thì nó vẫn rất an toàn khi bạn làm việc hay chơi các môn thể thao ngoài trời hoặc dã ngoại. Việc bảo trì chiếc đồng hồ Casio chính hãng này cũng không cần ohair diễn ra quá thường xuyên vì nó thực sự hoạt động rất tốt…Như đã đề cập ở trên, tuy mang hình dáng khá khổng lồ nhưng trọng lượng siêu nhẹ, chỉ đạt ngưỡng 70g. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm bất cứ công việc gì.

Rất nhiều khách hàng đã bị chinh phục bởi chiếc đồng hồ Casio chính hãng ấn tượng này. Bạn có phải là một trong số đó? Hãy đến với Vinawatch để nhận được những thông tin cập nhật của hãng đồng hồ chính hãng Casio và chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ thật ấn tượng nhé.

Bài viết khác: https://vinawatch.com/cach-ve-sinh-dong-ho-nu-chinh-hang-dung-cach/

Trả lời