ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỬ TẾ

ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỬ TẾ

 

 

        “Hãy phục vụ khách hàng một cách tử tế”, đó là phương châm phục vụ khách hàng của những người làm việc cho hãng đồng hồ nổi tiếng Citizen. Phương châm ấy không chỉ là công tác phục vụ sản phẩm đến tay khách hàng mà còn là chất lượng nằm sâu bên trong mỗi chiếc đồng hồ. Và sự thật là đồng hồ Citizen được đông đảo mọi người biết đến với kĩ thuật tiên tiến và thiết kế vô cùng tinh xảo. Do đó, thương hiệu đồng hồ Citizen luôn được khách hàng một lòng tin tưởng, theo đuổi và không ngừng theo đuổi. Chắc hẳn ở thương hiệu đồng hồ này phải có bí kiếp đặc biệt mới tạo ra sự lôi cuốn mạnh mẽ và lâu bền như thế.

Citizen 1140x445 - ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỬ TẾ

Nào, chúng ta hãy dành một chút thời gian để vén bức màn bí mật ấy nhé!

        Điều đầu tiên, ai cũng biết đến đó là xuất xứ, cùng như CasioSeiko, Citizen cũng có nguồn gốc từ Nhật Bản, một đất nước với những bàn tay khéo léo, tinh anh và có tính trách nhiệm cũng như tinh thần cải tiến cao.

        Điều thứ hai, chúng ta phải biết đó là bộ máy tuyệt vời của đồng hồ Citizen được đánh giá thông qua mỗi dòng:

              Dòng Quartz (pin) khá quen thuộc với khách hàng với khả năng chống sốc cao.

BE9170 05L - ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỬ TẾ

         Dòng Automatic nổi bật với việc đeo và cử động thì đồng hồ sẽ hoạt động liên tục.

T1Mvd7XcpzXXcklKTb 093632 - ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỬ TẾ

         Dòng thứ ba- Eco Drive- đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng, ở bất kì nơi đâu có ánh sáng dù là ánh sáng mờ nó cũng có thể chuyển đổi thành năng lượng và không phải thay pin thường xuyên. Do sự sáng tạo đột phá này mà đồng hồ Citizen đã tạo ra vô số giá trị độc quyền như: thân thiện môi trường, kinh tế hơn do không phải thay pin thường xuyên, đem đến giá trị tinh thần vô giá.

AR1130 81H - ĐỂ CÓ THỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỬ TẾ

       Điều thứ ba là giá cả, mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng Citizen đều có một khung giá riêng nhưng nhìn chung khá dễ chịu cho sự lựa chọn của mọi khách hàng.

     Từ những điều đã nêu tạo nên danh tiếng và giúp cho đồng hồ Citizen trở thành hãng đồng hồ nổi tiếng trên khắp thế giới. Mang chiếc đồng hồ Citizen không chỉ là mang cổ máy thời gian tiên tiến làm đẹp cho bản thân mà còn là mang thương hiệu nổi tiếng này đi xa hơn.”

Link tham khảo: https://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-citzen-chinh-hang/