Đâu mới là đồng hồ Casio chính hãng?

ĐÂU MỚI LÀ ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ? 

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều đơn vị chào bán các loại sản phẩm đồng hồ Casio chĩnh hàng 100% là hàng nhập từ Nhật về. Còn cam kết đây là sản phẩm hàng chính hãng của thương hiệu Casio ủy quyền bán. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu rằng các sản phẩm đó có phải là được sản xuất tại hãng đồng hồ nổi tiếng Casio hay không không? hay đó lại là những chiếc đồng hồ facke hàng nhái tràn lan vào Việt Nam. Vậy hàng thật không chính hãng, hàng fake, giả nhái và hàng chính hãng khác nhau như thế nào ?

 

MTP-E101D-1A1VDF

 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người một số tiêu chỉ để dễ dàng phân biệt đâu là đồng hồ Casio chính hãng đâu là hàng nhái, hàng fake kém chất lượng. Từ đó giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra cho chiếc đồng hồ đó.

Trước tiên, bạn cần phải hiểu thế nào mới là sản phẩm chính hãng: Hàng chính hãng khi nó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm từ chính công ty, hoặc chi nhánh của hãng đó. Như vậy được gọi là hàng chính hãng phải có 03 yếu tố:

– Sản phẩm sản xuất chính hãng từ nhà cung cấp.

– Nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.

– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm với cửa hàng, đại lý.

Một sản phẩm đồng hồ chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng tức là người mua đã bị người bán “ăn gian” một phần tiền trách nhiệm bảo hành chính thức của sản phẩm đó.

 

Trả lời