Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Titan – một trong những thương hiệu đồng hồ hiếm hoi không do Nhật Bản và Thuỵ Sỹ sản xuất mà vẫn thành công trên thế giới. Xuất phát từ Ấn Độ, một đất nước có nền công nghệ – kỹ thuật cao đã giúp cho Titan có lợi thế tốt nghiên cứu và sản xuất tốt hơn so với những thương hiệu khác. Những chiếc đồng hồ Titan chính hãng xuất hiện trong những năm gần đây dần đã khẳng định được giá trị và chất lượng trong lòng người dùng. Hôm nay, VinaWatch chia sẻ với bạn đôi nét về thương hiệu Titan cũng như giá đồng hồ Titan chính hãng.

  1. Đồng hồ Titan nam

Những mẫu đồng hồ Titan nam với thiết kế xuất phát từ Châu Âu nhưng đã được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với người Châu Á. Thiết kế to, dày cùng với đường nét sắc xảo thật sự phù hợp với những cánh đàn ông có thể trạng to lớn. Với chiếc đồng hồ Titan nam trên tay, bạn hoàn toàn tự tin và trở nên thật sự cuốn hút với phái nữ bởi phong cách mạnh mẽ của mình. Giá của những chiếc đồng hồ Titan nam rất phải chăng, chỉ tầm 1tr5 đến 5tr là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Titan nam chất lượng. Với công nghệ và tiêu chuẩn cao, Titan luôn kín nước và có thể chịu được những va đập mạnh, điều mà không nhiều thương hiệu khác có thể làm được.

  1. Đồng hồ Titan nữ

Với thiết kế đậm nét Á Châu, đồng hồ Titan nữ luôn được mong chờ và bán chạy tại thị trường Việt Nam. Gây ấn tượng mạnh bởi những dòng sản phẩm như Titan Raga, Titan thật sự là chiếc đồng hồ đáng mua nhất trong năm. Với Titan Raga, bạn sẽ rất quyến rũ và vô cùng tự tin khi giao tiếp với phái mạnh. Hơn nữa, những mẫu đồng hồ Titan nữ rất dễ phối với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Chính vì vậy, một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng cùng mức giá hợp lý đã tạo nên những trải nghiệm khó phai trong lòng người dùng.

Qua những chia sẻ đôi nét về đồng hồ Titan chính hãng, VinaWatch hy vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ hơn về thương hiệu đẳng cấp từ Ấn Độ. Nếu bạn đã quá quen với những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, hãy thử và cảm nhận sự khác biết đến từ Titan bạn nhé.