Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng
-20%
Đặt hàng
-20%
Đặt hàng
-20%
-20%
Đặt hàng
-20%
-20%
-20%
Đặt hàng

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời dòng sản phẩm chất lượng đáng sở hữu

–  Bằng công nghệ chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành nguồn năng lượng đã tạo nên một cuộc cách mạng vĩ đại trong việc sử dụng nguồn năng lượng sạch và vĩnh cửu, tiết kiệm được một lượng ngân sách lớn, góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là lí do khiến nhiều hãng đồng hồ theo đuổi giấc mơ chế tạo những sản phẩm vận hành dựa vào nguồn năng lượng này trong đó có đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời chính hãng.

Chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời đầu tiên

–  Seiko bắt đầu giới thiệu dòng sản phẩm sử dụng năng lượng đầu tiên vào năm 1977, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên – ánh sáng mặt trời, người dùng sẽ không cần phải thay pin thường xuyên như những chiếc đồng hồ quartz góp phần vào việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

–  Tuy có mặt từ rất sớm nhưng đến năm 2010 thì hãng mới đầu tư nhiều hơn trong việc phát triển dòng đồng hồ này và tung ra trên thị trường được người tiêu dùng ưu chuộng và săn đón một cách mạnh mẽ.

Những trải nghiệm tuyệt vời mà đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời mang lại

  • Đồng hồ Seiko năng lượng ánh sáng có tuổi thọ rất cao thường dao động từ 15 đến 20 năm sử dụng năng lượng chuyển hóa từ ánh sáng nên không cần phải thay pin thường xuyên.
  • Dòng đồng hồ này có độ chính xác rất cao so với những chiếc đồng hồ Quartz thông thường dao động khoảng +- 15s/tháng.
  • Đồng hồ Seiko Solar mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người đeo khiến người dùng không thể từ chối mà ngày càng yêu thích dòng đồng hồ này.
  • Sử dụng chiếc đồng hồ này sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, sử dụng nguồn năng lượng xanh không gây ô nhiễm.
  • Khả năng chống sốc và chống nước trên những chiếc đồng hồ này cực kì tốt cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chiếc đồng hồ Seiko năng lượng vận hành như thế nào ?

–  Trên mặt số của những chiếc đồng hồ này được trang bị một lớp pin tản nhiệt giúp chuyển hóa nguồn năng lượng ánh sáng thành năng lượng duy trì hoạt động cho chiếc đồng hồ.

–  Bên cạnh đó nguồn năng lượng này sẽ được sạc trực tiếp vào viên pin để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ này vẫn hoạt động bình thường trong điều kiện thiếu sáng.

–  Viên pin khi được sạc đầy sẽ giúp đồng hồ hoạt đồng hồ trong bóng tối một khoảng thời gian rất dài, giao động từ 8 – 10 tháng bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Sở hữu đồng hồ Seiko năng lượng ánh sáng ở đâu ?

–  Hiện nay, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng đang là nỗi băn khoăn rất lớn của người tiêu dùng bởi sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và khó phân biệt được bằng mắt thường. Chính vì thế người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn Vinawatch là điểm đến đáng tin cậy để sở hữu những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng ánh sáng chính hãng cùng chính sách bảo hành rõ ràng đầy đủ.