Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng
-10%


Bạn đã biết gì về thương hiệu hãng đồng hồ Seiko Nhật Bản mặt tròn, mặt vuông kiểu dây da, dây kim loại, máy automatic, solar, quartz, premier, presage, lộ cơ chính hãng? 

Đồng hồ Seiko chính hãng– một thương hiệu đã quá đỗi quen thuộc với rất nhiều người tại Việt Nam. Seiko đã trở thành một biểu tượng, một lối sống của rất nhiều người. Đẳng cấp, chất lượng, quý phái có lẽ không cần phải nhắc đến khi sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko bởi nó đã quá tuyệt vời. Bạn đã biết gì về thương hiệu và giá đồng hồ Seiko chính hãng chưa ? Hãy cùng VinaWatch tìm hiểu nhé.

Đẳng cấp và chất lượng Seiko Automatic, Solar, Quartz

Nhắc đến Seiko, người ta liền nghĩ ngay đến một chiếc đồng hồ chính hãng đẳng cấp và chất lượng. Nếu bạn đã từng sở hữu chiếc đồng hồ này trên tay, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được điều này. Không như những thương hiệu đồng hồ khác, Seiko luôn biết cách tạo nên sự khác biệt của mình. Trong những năm thập niên 70,80, những thương hiệu đồng hồ Thuỵ sỹ nổi tiếng phải “kiêng nể” phần nào thương hiệu đồng hồ Seiko.

Thiết kế bắt mắt, tinh xảo của đồng hồ Seiko

Nếu bạn đã từng thấy những chiếc đồng hồ Seiko chính hãng, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh xảo trong từng đường nét thiết kế của chiếc đồng hồ này. Những chiếc đồng hồ Seiko nữ  lẫn nam luôn được thiết kế tỉ mỉ và sắc xảo dường như trong mỗi chiếc đồng hồ đều có cái nét, cái hồn riêng của những nghệ nhân chế tạo ra chiếc đồng hồ này đặt vào. “Hoàn hảo, hoàn hảo, hoàn hảo hơn nữa” từ lâu đã trở thành một câu slogan quen thuộc của thương hiệu đồng hồ Seiko. Chính vì vậy, hơn 30 năm, người dùng Việt Nam vẫn coi Seiko là một biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Đúng là “Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”

Qua những chia sẻ ngắn gọn trên, VinaWatch hy vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về những chiếc đồng hồ Seiko nam và nữ chính hãng. Từ đó, có cái nhìn cụ thể để chọn được một sản phẩm phù hợp với bản thân mình.

Ngoài những thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng, Vinawatch còn là đối tác của những thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản uy tín và chất lượng. Đến với Vinawatch, bạn có thể tham khảo thêm hàng ngàn mẫu đồng hồ Nhật Bản khác, chất lượng và độ sắc sảo cũng không hề kém cạnh Seiko. 

Xem thêm những hãng đồng hồ chính hãng Nhật Bản: Đồng hồ Casio, Đồng hồ Orient