-15%
Đặt hàng

Đồng hồ nam phong cách quân đội được thiết kế như những chiếc đồng hồ khỏe khoắn, dẻo dai, bền bỉ từ hình thức thiết kế bên ngoài đến kết cấu, chất lượng máy bên trong. Những chiếc đồng hồ này hiện đang được ưu chuộng bởi các tín đồ đồng hồ đeo tay nam trên toàn thế giới.

Thiết kế ấn tượng độc đáo của đồng hồ nam phong cách quân đội

Như đặc trưng vốn dĩ của phong cách quân đội, những chiếc đồng hồ nam phong cách quân đội được thiết kế với vẻ bề ngoài vô cùng cá tính khỏe khoắn và mang một sự đột phá về thiết kế. Ấn tượng ngay lần đầu khi chạm mắt đến những chiếc đồng hồ nam quân đội, đó là sự nam tính, đó là sự chắc chắn, cảm giác bụi bặm phá cách rất riêng mà những dòng đồng hồ khác không thể nào có được. Hầu như những chiếc đồng hồ nam phong cách quân đội đều được thiết kế với những chi tiết, những hình khối ấn tượng, không hề cầu kỳ, sang trọng nhưng chúng lại có một sức hấp dẫn riêng đối với những tín đồ của dòng đồng hồ thời trang cá tính này.

Bàn về đồ chịu lực, những chiếc đồng hồ nam phong cách quân đội có độ chịu lực gấp nhiều lần so với những chiếc đồng hồ thông thường. Cho dù sử dụng trong môi trường chịu nhiều tác động lực, quăng quật ở bên ngoài, thì sức mạnh của những chiếc đồng hồ phong cách quân đội đều không hề bị ảnh hưởng, không hề hỏng hóc, móp méo hay trầy xước.

Đồng hồ nam phong cách quân đội cùng bộ máy vận hành mạnh mẽ

Những chiếc đồng hồ được sử dụng trong quân đội được thiết kế với bộ máy đồng hồ vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ và độ chính xác cực cao. Bộ máy đồng hồ được chế tạo theo công nghệ hiện, ứng dụng những thành tựu lớn của ngành chế tạo đồng hồ đeo tay, đem đến một chiếc đồng hồ với sức mạnh bền bỉ, vận hành cực chính xác. Ngay cả khi chịu những tác động thời tiết nắng gió, độ ẩm, tia tử ngoại, hay những tác động trực tiếp của người sử dụng như va đập, quăng quật mạnh thì chiếc đồng hồ cũng không hề phải dừng chạy mà vẫn hoạt động ổn định và đảm bảo độ chính xác.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ nam khác: