Bạn đã biết gì về những mẫu đồng hồ nam chính hãng kính Sapphire?

Khi mua một chiếc đồng hồ, các chàng trai thường lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng kính Sapphire. Kính Sapphire là một trong những chất liệu làm kính tốt nhất hiện nay bởi nó có khả năng giúp đồng hồ chống trầy khi va chạm vào một vật thể cứng nào đó. Hãy cùng VinaWatch điểm qua những tính năng của kính Sapphire bạn nhé. 

Chống trầy cực tốt

Đây là điều đầu tiên khi nhắc đến một chiếc đồng hồ nam chính hãng được trang bị bằng kính Sapphire. Kính Sapphire có khả năng chống xước và giúp mặt kính đồng hồ luôn mới. Ngoài ra, kính sapphire có khả năng chịu lực tốt hơn so với những mặt kính cường lực truyền thống. Chính vì tính năng này mà những chiếc đồng hồ nam kính Sapphire luôn được các chàng yêu thích. 

Giúp đồng hồ luôn mới và sang trọng

Ngoài khả năng chống trầy thì kính Sapphire giúp đồng hồ đeo tay trông luôn mới cũng là một yếu tố mà người dùng thích những chiếc đồng hồ được trang bị mặt kính này. Những chiếc đồng hồ kính Sapphire luôn có giá mắc hơn so với những sản phẩm kính cường lực nhưng những trải nghiệm sử dụng cũng như khả năng giữ mới luôn làm hài lòng những “fan yêu thích đồng hồ”

Qua những chia sẻ về hai yếu tố tại sao người dùng lại thích chọn một chiếc đồng hồ nam chính hãng kính Sapphire. Qua bài viết này, VinaWatch hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích để giúp bạn hiểu hơn và chọn được một chiếc đồng hồ nam chính hãng kính Sapphire chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn VinaWatch chúng tôi nhé. 

Tham khảo thêm những bộ sựu tập đồng hồ nam khác: