Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết gì về những mẫu đồng hồ nam chính hãng giá tầm dưới 6 triệu?

Nếu bạn là chàng trai thành đạt và cần khẳng định, nổi bật thêm phong cách của bản thân mình thì những chiếc đồng hồ nam chính hãng giá tầm dưới 6 triệu thật sự phù hợp với bạn. Những mẫu đồng hồ nam giá dưới 6 triệu hầu hết là những dòng đồng hồ nam cao cấp như Casio, Citizen, Seiko, Orient hay OP. Với tầm giá 6 triệu bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau và nhiều tính năng mới nổi bật. Hãy cùng VinaWatch điểm qua những nét nổi bật của những chiếc đồng hồ nam chính hãng giá dưới 6 triệu bạn nhé. 

Thương hiệu Seiko

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam cao cấp giá tầm dưới 6 triệu thì có lẽ Seiko sẽ là lựa chọn đầu tiên bạn nên tìm hiểu. Thương hiệu đồng hồ Seiko với những dòng đồng hồ khác nhau như Seiko Automatic, Seiko Solar chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với những tính năng mới nhất, chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, Seiko sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên. 

Thương hiệu OP

OP là thương hiệu đồng hồ cao cấp Nhật Bản duy nhất có sự kết hợp giữa công nghệ Nhật và Thuỵ Sỹ. Bạn sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ có thiết kế giống Rolex với công nghệ Nhật Bản tuyệt định, sự kết hợp này đã tạo ra một làn sóng khác biệt giúp OP trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. 

Qua những chia sẻ về hai thương hiệu đồng hồ nam chính hãng giá dưới 6 triệu tiêu biểu, VinaWatch hy vọng đã mang đến bạn những sự lựa chọn hữu ích có thể giúp bạn chọn được một chiếc đồng hồ đẹp và phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về những thương hiệu đồng hồ nam, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn VinaWatch chúng tôi nhé. 

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng khác: