Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - CASIO -MTP-1093Q-7B1-Nam- Dây Da - Pin
BaoHanh5Nam - CASIO -MTP-1093Q-7B1-Nam- Dây Da - Pin
PinTronDoi - CASIO -MTP-1093Q-7B1-Nam- Dây Da - Pin
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - CASIO -MTP-1093Q-7B1-Nam- Dây Da - Pin
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết gì về những mẫu đồng hồ nam chính hãng giá tầm dưới 3 triệu?

Những mẫu đồng hồ nam chính hãng giá tầm dưới 3 triệu luôn thể hiện sự đẳng cấp cũng như giá trị của người sử dụng. Những mẫu đồng hồ này luôn được những người đam mê đồng hồ tại Việt Nam ưa chuộng như Casio, Citizen, Seiko, Orient và OP. Đây là những thương hiệu đẳng cấp của Nhật Bản. Những dòng sản phẩm của những thương hiệu này luôn đạt tiêu chuẩn cao và chất lượng. Hãy cùng VinaWatch điểm sơ qua vài nét chính của những thương hiệu này nhé. 

Thương hiệu Casio

Những dòng đồng hồ nam chính hãng dưới 3 triệu có thể nói đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường đồng hồ Việt Nam bởi những sản phẩm cực chất lượng và đạt tiêu chuẩn cao của Nhật Bản. Một trong số đó có thể kể đến như G-Shock, từ lúc G-Shock ra mắt, lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện khái niệm “chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng” cho thấy sự chất lượng cũng như tuổi thọ cực tốt của G-Shock. Bên cạnh đó, những dòng đồng hồ nam khác của Casio như Edifice cũng chất lượng không kém. Những chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn toát lên vẻ đẹp cũng như phong cách của chính bản thân mình. 

Thương hiệu Citizen

Từ lâu Citizen luôn được xem là thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng đẳng cấp của Nhật Bản. Đối tượng người dùng của Citizen là những người có thu nhập cao đồng thời muốn sở hữu một chiếc đồng hồ để thể hiện đẳng cấp của mình. Những mẫu đồng hồ Citizen nam dưới 2 triệu có thể kể đến như Citizen Eco-drive, Citizen Quartz. Chỉ từ 2 triệu trở lên là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng. 

Qua những chia sẻ đơn giản về hai thương hiệu đồng hồ tiêu biểu đại diện cho dòng đồng hồ nam chính hãng giá dưới 3 triệu. Nếu bạn cần tư vấn thêm về những mẫu đồng hồ nam này, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn VinaWatch chúng tôi nhé. 

Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ khác: