Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác

Bạn đã biết về bộ sưu tập đồng hồ hiệu Citizen mới nhất?

Citizen là hãng đồng hồ xếp thứ hai trên đất nước mặt trời mọc. Tuy là một hãng đi sau, nhưng những sản phẩm của họ mang đến cho người tiêu dùng đã giúp thị trường đồng hồ thêm nhiều khởi sắc và nhiều sự lựa chọn hơn nữa, mở đầu cho một cuộc cách mạng dong ho chinh hang.

Ưu điểm của đồng hồ hiệu Citizen

Citizen luôn đổi mới phương pháp chế tạo và cho ra những sản phẩm giá trị nhất cho người tiêu dùng. Một số ưu điểm khi sử dụng đồng hồ chính hãng phải kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho vấn đề hoạt động đồng hồ: là dòng sản phẩm thông minh, những chiếc đồng hồ Citizen hấp thụ quang năng và chuyển hóa chúng thành điện năng giúp cho bạn không mất thời gian tìm thay pin, nhanh gọn hơn việc đi thay pin đồng hồ.
  • Pin sạc an toàn cho người sử dụng: được làm từ công nghệ hiện đại và loại bỏ những hóa chất, tạp chất gây hại cho người sử dụng, Citizen là hãng đồng hồ an toàn nhất cho người sử dụng
  • Khả năng chống nước cao: bạn có thể tự do bơi lội hoặc đi mưa mà không sợ bị hỏng đồng hồ do khả năng chống nước tuyệt đối của Citizen. Đây chính là điểm mạnh của hãng và là điểm yếu của bất kể hãng đồng hồ nào không tích hợp khả năng đó.

Và còn nhiều hơn nữa những ưu điểm vượt trội, chỉ khi sử dụng bạn mới biết hết được những tính năng đó.

Các dòng đồng hồ của Citizen

Ngày nay, Citizen cung cấp 3 loại đồng hồ chính bao gồm:

  • Đồng hồ chạy bằng pin truyền thống: đồng hồ Citizen quart vẫn sử dụng pin như những dòng đồng hồ bình thường
  • Đồng hồ thông minh chạy bằng năng lượng ánh sáng: đồng hồ Citizen Eco-Drive, đây là một phát minh hoàn toàn mới cho các hãng đồng hồ
  • Đồng hồ cơ: đồng hồ Citizen automatic bền bỉ và nhiều ưu điểm vượt trội

Phân khúc giá đồng hồ Citizen

Hiện nay, trên thị trường có 3 phân khúc giá ứng với từng mẫu mã sản phẩm như sau:

  • Đồng hồ có giá từ 2 triệu đến 4 triệu
  • Đồng hồ có giá từ 4 triệu đến 6 triệu
  • Đồng hồ có giá từ 6 đến 10 triệu

Vinawatch cung cấp tất cả các loại đồng hồ có phân khúc giá như trên, vì vậy, bạn sẽ không lo chọn được loại đồng hồ có mức giá ưng ý.

Những chiếc đồng hồ Citizen nổi bật nhất

Dưới đây là những mẫu đồng hồ Citizen mạnh nhất tại Vinawatch, được nhiều người chọn mua và sử dụng. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm để lựa chọn một chiếc đồng hồ yêu thích nhất.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ Citizen khác: