Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

100ChinhHang - CITIZEN - EM0403-02A - NỮ - NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG - KÍNH SAPPHIRE
BaoHanh5Nam - CITIZEN - EM0403-02A - NỮ - NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG - KÍNH SAPPHIRE
PinTronDoi - CITIZEN - EM0403-02A - NỮ - NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG - KÍNH SAPPHIRE

Bạn đã biết gì về thương hiệu đồng hồ Citizen nữ chính hãng?

Thương hiệu đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ nữ chính hãng nổi tiếng và đạt chuẩn chất lượng trên thế giới. Tại Việt Nam, Citizen luôn là thương hiệu đồng hồ được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Hôm nay, hãy cùng VinaWatch tìm hiểu giá đồng hồ Citizen nữ chính hãng nhé.

Đồng hồ Citizen nữ Quartz

Citizen Quartz là những chiếc đồng hồ hoạt động khi có pin. Những chiếc đồng hồ này đã khẳng định chất lượng của mình đối với khách hàng. Với công nghệ chạy bằng pin nên bộ máy thiết kế bên trong không cầu kỳ, vì vậy đã giúp những chiếc đồng hồ này chạy ổn định và đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Giá của những chiếc đồng hồ Citizen này dao động từ 2 triệu đến 5 triệu.

Eco-drive nữ

Với công nghệ Eco-drive, công nghệ này đã giúp cho những chiếc đồng hồ Citizen nữ  có thể hoạt động được mà không cần dùng pin. Để có thể chạy ổn định, những chiếc đồng hồ Citizen nữ Eco-drive này cần để gần những nguồn sáng như ánh sáng mặt trời, ánh sáng của đèn,… Mặc dù không chạy bằng pin, những chiếc đồng hồ này chạy vô cùng ổn định. Có thể nói, Eco-drive là một trong những công nghệ giúp Citizen thành công. Và mức giá của dòng đồng hồ Eco-drive này khá cao, luôn nằm trong khoảng 3 triệu đến 20 triệu.

Automatic nữ

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng đồng hồ Automatic. Dòng Automatic sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho chị em phụ nữ. Giá của những chiếc đồng hồ Citizen nữ chính hãng Automatic từ 3 triệu đến 10 triệu.

Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng có thiết kế trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng quyến rũ từ thương hiệu Citizen hoặc bạn đang tìm kiếm một Shop đồng hồ nữ uy tín thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay hệ thống của Vinawatch để trải nghiệm hoặc gọi đến Hotline: 028 3825 3100 để được tư vấn trực tiếp.

=>> Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ nữ chất lượng khác: Đồng hồ Casio nữ, đồng hồ OP nữ, đồng hồ Orient nữ

 

Khuyễn mãi tháng 6 - CITIZEN - EM0403-02A - NỮ - NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG - KÍNH SAPPHIRE
Khuyễn mãi tháng 6 Mobile - CITIZEN - EM0403-02A - NỮ - NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG - KÍNH SAPPHIRE