Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - CITIZEN - EK1122-50E -Nữ- Dây Kim Loại - Pin
BaoHanh5Nam - CITIZEN - EK1122-50E -Nữ- Dây Kim Loại - Pin
PinTronDoi - CITIZEN - EK1122-50E -Nữ- Dây Kim Loại - Pin
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - CITIZEN - EK1122-50E -Nữ- Dây Kim Loại - Pin
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Nếu bạn từng đặt câu hỏi: trên thị trường đồng hồ đeo tay, chiếc đồng hồ nào có khả năng chịu nước tốt nhất mà vẫn giữ vững được kiểu dáng đẹp mắt, thon gọn mà đầy tính lịch sự? Câu trả lời không nằm ngoài đáp án nào khác, chỉ có thể là đồng hồ Citizen Water Resist. Cùng tìm hiểu một ít thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Tại sao lại có tên là đồng hồ Water Resist?

Thuật ngữ Water Resist được in lên trên mặt trước hoặc mặt sau của đồng hồ, tùy vào từng sản phẩm. Vậy thuật ngữ này có ý nghĩa gì? Water Resist là đơn vị đo chỉ số chống nước của đồng hồ. Tùy vào từng quốc gia và vùng lãnh thổ họ sẽ có những đơn vị đo khác nhau. Tuy nhiên, chỉ số chung được nhiều người ngầm hiểu là: 1 Bar = 1 ATM = 10m. Citizen cung cấp những sản phẩm chịu nước tốt nhất trên thị trường và đặt tên ngay trên chính sản phẩm của mình.

Chức năng tuyệt vời của đồng hồ Citizen Water Resist

Với chức năng chính được tích hợp trên đồng hồ, Citizen được biết đến như một sản phẩm chống nước tuyệt vời nhất. Nó có khả năng chịu nước lên đến hàng trăm mét mà nhiều đồng hồ không thể có được. Citizen sở hữu những khả năng này chứng tỏ một điều công nghệ của họ vô cùng tiên tiến, đạt chuẩn thế giới, vì vậy mà nhiều sả phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được bình chọn là sản phẩm nổi bật.

Các cấp độ đồng hồ Citizen Water Resist tốt

Tùy vào ứng dụng công nghệ của mỗi loại đồng hồ mà khả năng chịu nước của từng loại sẽ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, có 2 cấp độ được các chuyên gia đánh giá như sau:

  • Khả năng chịu nước vào khoảng 100 m tương đương với 10 ATM. Bạn có thể bơi, đi mưa, rửa hoặc tắm mà không lo đồng hồ bị hư hỏng. Những chiếc đồng hồ này dành cho những ai có thói quen tắm mà vẫn dùng đồng hồ.
  • Khả năng chịu nước vào khoảng 200 m tương đương với 20 ATM. Những chiếc đồng hồ loại này có khả năng thấm nước sâu. Bạn có thể bơi, lặn dưới biển, chơi các hoạt động mạnh dưới biển, tuy nhiên vẫn có giới hạ của nó để bảo quản đồng hồ tốt hơn.

Một số mẫu đồng hồ Citizen Water Resist nổi bật

Cửa hàng đồng hồ Vinawatch sở hữu những mẫu thiết kế đồng hồ Citizen thấm nước tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, không trà trộn bất kể một sản phẩm nhái nào. Khi phát hiện ra các sản phẩm nhái, bạn có thể được bồi thuờng theo yêu cầu từ chúng tôi. Cùng xem những mẫu đồng hồ Citizen Water Resist nổi bật nhất trên thị trường chỉ có tại VinaWatch nhé!

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ Citizen khác: