Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - CITIZEN - NỮ - EU6012-58E - DÂY KIM LOẠI - PIN
BaoHanh5Nam - CITIZEN - NỮ - EU6012-58E - DÂY KIM LOẠI - PIN
PinTronDoi - CITIZEN - NỮ - EU6012-58E - DÂY KIM LOẠI - PIN
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - CITIZEN - NỮ - EU6012-58E - DÂY KIM LOẠI - PIN
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết đến những đặc điểm của dòng đồng hồ Citizen siêu mỏng Eco-drive nam nữ chưa? 

Ngày nay, con người luôn muốn sở hữu và tích hợp nhiều thứ trên cơ thể hơn. Một chiếc đồng hồ chính hãng siêu mỏng sẽ giúp bạn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn trong mọi cuộc gặp gỡ. Citizen cho ra bộ sưu tập với hàng loạt đồng hồ siêu mỏng, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn mọi hình dáng gợi cảm nhất.

Tại sao lại có những chiếc đồng hồ Citizen nam nữ siêu mỏng?

Trong quá khứ, Citizen đã từng đứng lên tuyên chiến với đồng hồ Thụy Sĩ để đưa ra những sản phẩm mới thu hút khách hàng. Hãng đưa ra hàng loạt những siêu phẩm đáng gờm, được đánh giá tốt nhất trong những năm tháng đã qua. Sản phẩm đầu tay của hãng trong cuộc tuyên chiến với đồng hồ Thụy Sĩ là chiếc đồng hồ Citizen siêu mỏng Exceed Gold chỉ với thân mình dày khoảng 4,1 mm. Hãng đã nổi lên như cồn, khiến cho báo chí và mọi phía đều phải ngước nhìn. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Citizen đều có chung một ưu điểm là mỏng, nhẹ. Điều đó đã trở thành đặc điểm nổi bật nhất mỗi một ai khi nhắc tới Citizen đều cho cảm nhận như vậy.

=>> Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ Automatic: https://vinawatch.com/may-nang-luong/co-automatic/

Điểm nhấn lớn nhất cho những chiếc Citizen siêu hấp dẫn

Một loạt các sản phẩm được cho là chất lượng về tính năng và hấp dẫn về thiết kế được Citizen cho ra thị trường. Những chiếc đồng hồ siêu mỏng chỉ dày từ 4,4 đến 5mm khiến cho chúng càng trở nên nổi bật và quyến rũ. Tuy mòng nhưng các đường nét luôn tinh tế, nhẹ nhàng khiến cho người xem không thể ngó lơ dù chỉ 1 lần.

Citizen xây dựng cho mình thương hiệu đồng hồ với những điểm mạnh như: thanh thoát, lịch sự, trẻ trung nhưng vẫn thể hiện sự cá tính riêng của mình. Thiết kế là điều đáng nói nhất. Họ sở hữu những đội ngũ thiết kế thật tài tình và thành công cho ra những sản phẩm mang tầm cỡ thế giới, đó quả là điều thành công nhất cho hãng. Họ đầu tư mạnh trong việc tìm kiếm mặt kính, dây đeo sao cho phù hợp với từng dáng thiết kế và điều ấy quả thực rất đáng để có được thành công như ngày hôm nay.

=> Tham khảo thêm giá đồng hồ Citizen mới nhất tại VinaWatch

Những thiết kế đồng hồ Citizen siêu mỏng nổi bật nhất

Vinawatch sở hữu một kho tàng những sản phẩm của hãng đồng hồ Citizen với những thiết kế độc đáo, siêu mỏng, siêu ấn tượng. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất, chất lượng nhất, không bao giờ có chuyện giả mạo hàng hóa để cung cấp đủ số lượng cho khách hàng. Chính vì vậy mà, người tiêu dùng đánh giá rất cao những sản phẩm của Vinawatch. Bạn có thể xem những sản phẩm siêu tinh tế ngay bên dưới để cảm nhận nét đẹp ngay trong tầm tay.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ Citizen khác: