Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - CITIZEN - EU6000-06A - NỮ - PIN - KÍNH KHOÁNG
BaoHanh5Nam - CITIZEN - EU6000-06A - NỮ - PIN - KÍNH KHOÁNG
PinTronDoi - CITIZEN - EU6000-06A - NỮ - PIN - KÍNH KHOÁNG
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - CITIZEN - EU6000-06A - NỮ - PIN - KÍNH KHOÁNG
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết gì về những mẫu đồng hồ Citizen Quartz WR 50 chưa?

Đồng hồ Citizen được nhiều người yêu thích và sử dụng, tuy nhiên đồng hồ Citizen Quartz WR 50 vẫn là dòng đồng hồ được yêu thích hơn cả. Nhiều tín đồ mua sắm luôn săn lùng những mẫu đồng hồ của hãng để khẳng định sự tinh tế và thỏa mãn niềm yêu thích đồng hồ của mình.

Citizen Quartz WR 50 là loại đồng hồ như thế nào?

Với thiết kế từ những chiếc đồng hồ cổ xưa, nhiều người luôn săn lùng những chiếc đồng hồ Citizen WR 50 để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình. Được làm từ những nguyên liệu tốt trên thị trường, những mẫu đồng hồ Citizen WR 50 luôn đón nhận sự ủng hộ từ mọi đối tượng từ những người yêu thích đồng hồ đến những ai chỉ mong muốn có một chiếc đồng hồ dùng vào mục đích xem giờ. Citizen Quartz WR 50 là phiên bản đặc biệt của hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dù đã là một sản phẩm cũ, thiết kế từ rất lâu, tuy nhiên nó vẫn chiếm giữ được niềm tin từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ yêu thích đồ cổ.

=>> Hơn 300 mẫu đồng hồ Citizen chính hãng mới nhất tại Vinawatch

Giá đồng hồ Citizen Quartz WR 50 là bao nhiêu?

Đối với dòng đồng hồ này, được làm từ những nguyên liệu cao cấp, cho nên giá cả cũng không nằm ngoài sự thắc mắc của hầu hết khách hàng. Dòng đồng hồ này thường có giá rất cao, khó tìm kiếm trên thị trường một cách dễ dàng, chỉ dành cho những ai thực sự yêu thích đồng hồ. Nó gần như dành cho những ai là tín đồ của đồng hồ, mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng. Giá cả của những chiếc đồng hồ này thường vào phân khúc trung bình và cao, tầm từ 2.000.000 đến 6.000.000. Bạn có thể xem chi tiết giá cả các sản phẩm của Citizen Quartz WR 50 qua những thông tin dưới đây, kèm theo những mẫu đồng hồ được yêu thích nhất tại Vinawatch.

Chọn mua đồng hồ Citizen Quartz WR 50 theo tiêu chí nào?

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen WR 50, bạn có thể chọn theo các tiêu chí sau:

  • Thiết kế: dù là cùng một dòng sản phẩm nhưng kiểu dáng lại có phần khác nhau, vì vậy, bạn nên chọn những kiểu dáng nào phù hợp và thích với mình nhất.
  • Giá cả: để mua được những chiếc đồng hồ Citizen WR 50 chính hãng, bạn nên dựa chọn những chiếc đồng hồ có gía tương đối cao để khẳng định chất lượng của nó.
  • Người bán: nên tìm hiểu kỹ cơ sở giúp bạn có được những chiếc đồng hồ ưng ý nhất về giá cả cũng như chất lượng. Vinawatch mang đến bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất từ hãng cung cấp.

Những chiếc đồng hồ Citizen Quartz WR 50 dưới đây là những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường, hãy xem để chọn ra một sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng khác: