Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - CITIZEN - AN8020-51L - NAM - PIN - KÍNH KHOÁNG
BaoHanh5Nam - CITIZEN - AN8020-51L - NAM - PIN - KÍNH KHOÁNG
PinTronDoi - CITIZEN - AN8020-51L - NAM - PIN - KÍNH KHOÁNG
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - CITIZEN - AN8020-51L - NAM - PIN - KÍNH KHOÁNG
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết gì về thương hiệu đồng hồ Citizen nam nữ Quartz Wr 100 chưa?

Đồng hồ Citizen chính hãng – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thật không khó để chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ của ông lớn này. Đồng hồ Citizen Quartz WR 100 được đánh giá là dòng đồng hồ có khả năng móc túi các quý ông cao nhất. Đón đọc thông tin dưới đây để thử sức chịu đựng của bạn trước một siêu phẩm ấy như thế nào nhé!

Nét đặc biệt trong chiếc đồng hồ Citizen Quartz WR 100

Những sản phẩm Citizen WR 100 là kết tinh của chức năng Chronograph và chỉ số chống nước lên đến 100m do ông lớn Citizen sản xuất ra:

  • Chức năng Chronograph là chức năng bấm giờ để đo khoảng thời gian trôi qua không ảnh hưởng dến thời gian chính đồng hồ. Chronograph có thể kiểm tra đến từng giây, từng phút, và là một sản phẩm cao cấp hơn khi bấm đến đơn vị giờ mà độ chính xác được đo bằng 1/10 giây trở xuống.
  • WR100 chỉ khả năng chống nước chứ không phải mã sản phẩm như nhiều người vẫn nghĩ. WR được viết tắt bởi từ Water Resistant. Còn 100 là chỉ 100m tức 10 ATM, ý chỉ khả năng chịu đựng 10 ATM của chiếc đồng hồ này. Từ đây, bạn có thể quy đổi ra các hoạt động liên quan đến nước được phép sử dụng đồng hồ như: Tắm, rửa, đi mưa, bơi, lội hay lướt ván nước.

=>> Bộ sưu tập Citizen mới nhất: https://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-citizen-chinh-hang/

Tại sao bạn nên mua đồng hồ Citizen Quartz WR 100 tại VinaWatch?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm của Citizen, tuy nhiên, số lượng bán hàng chất lượng vẫn không thể biết được. Các sản phẩm tại VinaWatch, không chỉ là Citizen Quartz WR 100 mà tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng đầu vào, đầu ra chặt chẽ mới tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn lấy đạo lý kinh doanh uy tín là trung điểm cho mọi sự cố gắng. Những mẫu đồng hồ Citizen WR 100 luôn được cập nhật từ hãng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng. Sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh và tiện lợi trong tay, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn toàn khác biệt, VinaWatch mang lại điều đó cho mọi khách hàng.

Những mẫu đồng hồ Citizen WR 100 nổi bật nhất tại VinaWatch

Một loạt các sản phẩm bom tấn luôn được cập nhật tại VinaWatch. Những mẫu sản phẩm Citizen WR 100 luôn được cập nhật theo từng chức năng và giá thành riêng biệt. Bạn có thể xem thông tin cụ thể về những sản phẩm đồng hồ chính hãng cũng như giá cả, chất liệu qua thông tin sau đây. Dưới đây là những sản phẩm mà VinaWatch cung cấp và đảm bảo chất lượng của mỗi chiếc giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua sắm và sử dụng.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ Citizen khác: